logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình hút mỡ bụng


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang dự tính đi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo vì nghe nói phương pháp này giảm béo rất hiệu quả và không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, em vẫn chưa được rõ về quy trình hút mỡ bụng nên muốn hỏi bác sĩ nó thực hiện như thế nào?

(Tuyến, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tuyến thân mến!

Quy trình hút mỡ bụng

Vòng 2 mi nhon, săn chắc sẽ giúp phụ nữ trông quyến rũ hơn

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều bạn không có thời gian vận động khiến cơ thể tích trữ mỡ thừa, đặc biệt là ở vùng bụng. Những ngấn mỡ này làm bạn trông nặng nề và thiếu tự tin.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện đang là giải pháp rất được ưa chuộng vì nó nhanh chóng trả lại vòng 2 thon gọn, an toàn và hiệu quả duy trì lâu cho bạn.

Quy trình hút mỡ bụng như thế nào

Để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cao, mỗi ca hút mỡ bụng đều cần phải được thực hiện theo đúng quy trình khoa học sau:

Quy trình hút mỡ bụng

Bước 1: Bạn sẽ có buổi gặp gỡ với bác sĩ thẩm mỹ. Sau khi thăm khám, kiểm tra vùng bụng bác sĩ sẽ tính toán lượng mỡ sẽ lấy ra khỏi cơ thể để đảm bảo an toàn cho bạn, đồng thời khoanh vùng mỡ cần điều trị.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật để giúp bạn tự tin trước một ca làm đẹp an toàn. Nếu có bất kì bệnh lý hay dị ứng với thuốc gì bạn nên thông báo để bác sĩ có hướng xử lý tốt.

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn hơn trong khi hút mỡ.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng máy Laser Lipo, điều chỉnh các bước sóng siêu âm thâm nhập vào những tế bào mỡ cứng đầu để phân hủy, hóa lỏng và hút mỡ ra ngoài một bình chứa có sẵn nhờ ống hút chuyên dụng được thiết kế siêu nhỏ. Mỡ thừa này có thể được xử lý để cấy vào một số vùng thiếu hụt trên cơ thể.

Việc đưa hết mỡ trực tiếp ra khỏi cơ thể và không để chúng tự đào thải như các phương pháp hút mỡ cũ nên khả năng mỡ có thể tái phát trở lại là rất thấp.

Đặc biệt, sau hút mỡ bụng bạn sẽ được bác sĩ ứng dụng công nghệ đi sóng siêu âm hiện đại RF, giúp các tế bào mỡ phát triển và nhanh chóng săn chắc, căng mịn trở lại.

Quy trình hút mỡ bụng

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW

Bước 5: Nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

>> Bạn đang xem bài viết: Quy trình hút mỡ bụng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu có danh tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ hút mỡ giảm béo nhờ trở thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam.

Quy trình hút mỡ bụng

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu quả JW

Mặt khác, đội ngũ bác sĩ tại JW cũng đều là những người có năng lực và giàu kinh nghiệm, đã từng đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, chắc chắn sẽ giúp nhận định lượng mỡ thừa cần loại bỏ sao cho bạn có vòng eo thon gọn nhưng vẫn bảo toàn được vấn đề an toàn sức khỏe.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bài viết: Quy trình hút mỡ bụng

icon