logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình nâng mũi bọc sụn


Nâng mũi hiện nay là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm. Trong đó, nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm đem lại chiếc mũi cao thon, thanh tú. Vậy, quy trình nâng mũi bọc sụn cụ thể ra sao để tạo nên chiếc mũi như ý?

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn đem lại chiếc mũi cao thon

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Cùng với nâng mũi S line thì nâng mũi bọc sụn là 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng nhiều nhất cho khách hàng vì hiệu quả cao.

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo đặt ở sóng mũi làm sóng mũi cao và thẳng. Đầu mũi được lấy sụn vành tai bao bọc tạo đầu mũi thon, tròn. Kết hợp sụn nhân tạo với sụn vành tai, nâng mũi bọc sụn đã khắc phục được các hạn chế của phương pháp cũ như: không bóng đỏ, không lộ sóng, không tụt đầu mũi,… đem lại chiếc mũi cao ráo, thanh tú chỉ sau 45 phút tiểu phẫu.

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng cho những trường hợp có đầu mũi to vừa phải, sống mũi không quá thấp, cánh mũi không quá rộng. Chỉ cần tác động bằng sụn nhân tạo và sụn vành tai thông qua đánh giá toàn bộ cấu trúc mũi 1 cách cẩn thận là bạn đã có mũi đẹp như ý. Vậy quy trình nâng mũi bọc sụn ra sao để có chiếc mũi đẹp?

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Hai nữ khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chiếc mũi làm hài hòa cả gương mặt

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời bạn đọc xem quy trình nâng mũi bọc sụn dưới đây để biết hành trình có chiếc mũi đẹp diễn ra như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá toàn diện cấu trúc mũi của bệnh nhân.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho bệnh nhân

Bước 3: Bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai của bệnh nhân. Sau đó rạch 1 đường nhỏ bên trong mũi, bóc tách da mũi và đặt 2/3 sụn nhân tạo lên sống mũi. Sụn vàng tai được lấy ra từ trước sẽ đặt vào đầu mũi. Cuối cùng khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng rất khó phát hiện sẹo.

Bước 4: Bệnh nhân có thể ra về trong ngày và làm theo lời dặn của bác sĩ.

Trên đây là quy trình nâng mũi bọc sụn, để có hiệu quả cao, bạn cần có chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu hợp lý, đúng lời bác sĩ và ăn uống tránh các thực phẩm gây sẹo lồi: rau muống, thịt bò,…

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

icon