logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình nâng mũi S line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có chiếc mũi không được cao, hơi ngắn nên đang muốn đi nâng mũi S line Hàn Quốc. Được nhiều người giới thiệu đến JW nên tôi quyết định sẽ đi tư vấn và làm luôn trong tuần này. Nhưng tôi chưa rõ quy trình nâng mũi S line như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp.

(Như Quỳnh, Quảng Ngãi)

Trả lời:

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Quy trình nâng mũi S line

Dáng mũi đẹp – Quy trình nâng mũi S line

Công nghệ nâng mũi S line – nâng mũi cấu trúc hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp Việt lựa chọn. Không chỉ khắc phục những hạn chế của kỹ thuật nâng mũi trước đây mà nó còn giúp tạo dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, đẹp từ mọi góc nhìn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và kết quả hiệu quả lâu dài.

thu gọn cánh mũi

Vậy quy trình nâng mũi S line như thế nào? 

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng hiện thời của dáng mũi và kết hợp với mong muốn của bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu sử dụng,… phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi S line

Bước 3: Tiền mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn .

+ Bước 4: Bước đầu, bác sĩ sẽ thực hiện dựng trụ vách ngăn bên trong để tạo hình đầu mũi thon gọn và nâng cao tự nhiên, sau đó làm cao phần sóng mũi với sụn mềm chuyên biệt, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, cắt cánh mũi,…

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật hoặc nghỉ ngơi lại vài tiếng. Hãy lưu ý thực hiện đúng hướng dẫn về chăm sóc vết thương, tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi S line

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Tất cả các thao tác trên đều được thực hiện bên trong lỗ mũi, với đường rạch ngắn nên không để lộ vết sẹo thẩm mỹ. Với những bước phẫu thuật nhẹ nhàng, chuẩn xác bởi tay nghề bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, do đó chừng 5 đến 7 ngày là mũi đã giảm sưng bầm, ổn định đến 80% rồi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc là cơ sở tiến hành kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam và cũng là nơi nhanh chóng được cấp phép chứng nhận tác quyền cho đến thời điểm này bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Quy trình nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trở thành cơ sở nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Loại sụn nhân tạo dùng tại JW là sụn mềm chuyên biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đã vượt qua cuộc kiểm tra khắt khe của Bộ Y tế. Mặt khác, sụn này cũng được thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho từng trường hợp.

Đặc biệt, sụn chủ yếu dùng trong kỹ thuật S line là sụn tự thân gồm sụn vách ngăn và vành tai từ chính cơ thể bạn, đảm bảo độ tương hợp đạt , không gây nguy hiểm gì đến cơ thể bạn.

Chúc bạn ngày càng thêm xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

kẹp nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng
sửa mũi bao lâu mới đẹp

 nâng mũi hàn quốc

icon