logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình thu gọn cánh mũi


Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi phổ biến hiện nay bởi người Châu Á thường có đặc điểm chung là cánh mũi rộng. Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về kỹ thuật này với quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào???

Thu gọn cánh mũi là gì?

Nếu như bạn đang ưu phiền vì đầu mũi to do hai cánh mũi rộng, hãy áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi để khắc phục vấn đề này. Thu gọn cánh mũi tác động trực tiếp đến 2 cánh mũi, từ đó giúp mũi thon gọn, thanh thoát hơn đồng thời phù hợp với gương mặt của bạn.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi cuộn hai cánh mũi vào phía trong với tỷ lệ phù hợp, cân đối, không bị lệch sau đó may bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chuyên biệt để hạn chế sẹo xấu cũng như đẩy nhanh quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ chỉnh hình, nâng mũi được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cùng các công nghệ hiện đại.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để chăm sóc, làm đẹp cho chiếc mũi của mình

Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng cánh mũi

Bác sĩ sẽ xác định phương pháp cần thực hiện đối với tình trạng, độ rộng cánh mũi của bạn nhằm mang tới chiếc mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Nhằm đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để phẫu thuật

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Quy trình thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi gọn gàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định được cách thu gọn, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn hai cánh mũi vào phía trong, tạo lỗ mũi nhỏ đồng thời sử dụng chỉ siêu mảnh, chuyên biệt dành cho thẩm mỹ để may vết mổ, hạn chế sẹo xấu. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám

icon