logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sang Hàn Quốc nâng mũi


Hàn Quốc là cường quốc “dao kéo”, tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở hoạt động trái phép đem lại nguy cơ rủi ro cao nếu sang đó thực hiện. Vậy sang Hàn Quốc nâng mũi có nên hay không?

Sang Hàn Quốc nâng mũi

Bạn có thể nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam đẹp như ý muốn

Sang Hàn Quốc nâng mũi

Nếu bạn có khả năng về tài chính vẫn chưa đủ đảm bảo thành công khi sang Hàn Quốc nâng mũi, vì nó còn nhiều góc độ khác nhau như: khác văn hóa, bất đồng ngôn ngữ, thông tin chính xác về bệnh viện,… khi ở nơi đất người.

+ Nếu bạn không “lọc” được các bệnh viện nổi tiếng ở thiên đường “dao kéo” này thì khi sang Hàn Quốc nâng mũi bạn rất dễ hoang mang giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ lớn, nhỏ chỉ trong 1 diện tích nhất định.

+ Khoảng cách địa lý: Cùng là các nước Châu Á, song hai nước Việt – Hàn cách biệt rất lớn về khoảng cách địa lý, phải mất nhiều giờ bay, khi đó chi phí đi lại sẽ đội lên. Ngoài ra, bạn phải làm giấy tờ để đi lại giữa hai nước khiến bạn mất khoảng thời gian không nhỏ.

+ Bất đồng ngôn ngữ: Nếu bạn  kém tiếng Hàn và tiếng Anh thông dụng thì đây quả là ác mộng. Bạn sẽ thụ động và không biết mình sang Hàn Quốc nâng mũi như thế nào.

Không Sang Hàn Quốc nâng mũi thì nâng mũi ở đâu tại Việt Nam?

Là bệnh viện hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu giữa bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, JW đã tiên phong trong mô hình này đem lại nhiều thành công, nhất là lĩnh vực nâng mũi. Theo đó, JW trụ sở Hàn Quốc sẽ cam kết bảo trợ chất lượng cả về bác sĩ và cơ sở vật chất, đó là lý do khiến bạn không cần sang Hàn Quốc nâng mũi nữa:

Sang Hàn Quốc nâng mũi

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

+ Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line cho bác sĩ Việt nhanh chóng – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sang Hàn Quốc nâng mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung dùng máy Dentri đo xương hàm mặt cho bệnh nhân

+ Cơ sở vật chất được nhập Hàn Quốc về, nhằm đảm bảo trải nghiệm khách hàng tiện nghi nhất

Sang Hàn Quốc nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line do bác sĩ Tú Dung thực hiện

+ Không bất đồng ngôn ngữ, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thuận tiện trong việc đi lại, trao đổi với bác sĩ.

 BTV1 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line trên truyền hình

icon


2 Responses

 1. Tien says:

  Em muon chinh sua lai mui, vi dau mui cua em bi méo. Em muon lay ra va lam lai mui S line 3D.
  Thoi gian lam den luc lành hoan toan thi mat khoang bao lau?

  • the says:

   Chào Tien,
   Về trường hợp sửa mũi lại thì bạn nên đến thẳng bệnh viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp cũng như tư vấn rõ ràng hơn về tình trạng của bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!