logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt


Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to… hiện đang những là biện pháp được nhiều sao Hàn lựa chọn để cải thiện đôi mắt một mí kém xinh của mình.

Hãy cùng điểm qua một số sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt và xem họ đã thay đổi như thế nào nhé.

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Lee Da Hee

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt – hình minh họa 1

Người đẹp Lee Dae Hee đã không ngại ngần khi thừa nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có đôi mắt. Sự thẳng thắn, chân thật của cô đã nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Park Min Young

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt – hình minh họa 2

Vốn sở hữu nhan sắc khá nhạt nhòa, cô nàng Park Min Young đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt, nâng mũi và cắt mắt 2 mí để sở hữu vẻ ngoài cuốn hút như hiện tại. Cô cũng dũng cảm lên tiếng thừa nhận mình đã sử dụng đến dao kéo.

Mặc dù là “người đẹp dao kéo” nhưng khuôn mặt rạng ngời và làn da sáng mịn, cùng lối diễn xuất vô cùng tự nhiên Park Min Young đang ngày càng khẳng định được tài năng của mình.

UEE

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt – hình minh họa 3

Tháng 1/2010, trong chương trình Sangsang Plus, UEE thú nhận: “Tôi đã sửa mắt một chút”.

Min Hyo Rin

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt – hình minh họa 4

Min Hyo Rin được mệnh danh là ngôi sao có chiếc mũi đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn. Thời gian vừa qua, cô đã dũng cảm cho biết thứ nhanh chóng cô đụng đến dao kéo trên gương mặt là đôi mắt.

Park Han Byul

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt – hình minh họa 5

Trong một lần người đồng nghiệp có nhận xét Park Han Byul có đôi mắt trông khá là mệt mỏi và đùa có lẽ cô đã “đụng dao kéo”. Thay vì bác bỏ, nữ diễn viên xinh đẹp thẳng thắn thừa nhận: “Đúng là thế, tôi đã cắt mí”.

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút như sao Hàn thì có thể tham khảo một số phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại như cắt mí mắt, bấm mí, thẩm mỹ mắt to,… tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bạn đang xem bài viết: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

icon