logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Serum nâng mũi webtretho


Sở hữu chiếc mũi dọc dừa là mơ ước của nhiều người. Do đó, khi các loại serum nâng mũi được quảng cáo rộng rãi trên các trang mạng xã hội là chỉ cần bôi vuốt thôi mũi cũng sẽ cao thêm tới 8 mm đã tạo nên “cơn sốt” đối với các bạn trẻ.

Serum nâng mũi webtretho là gì?

Serum nâng mũi webtretho có quảng cáo thật ra là một loại tinh chất sinh học đậm đặc gấp 10 lần các dạng kem thông thường. Loại serum này đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Đặc biệt, trong thời gian gần đây thì serum nâng mũi webtretho được quảng cáo như một loại “thần dược” có công dụng thần kì trong việc chỉnh dáng mũi, bạn chỉ cần thoa lên mũi một lớp mỏng, sau đó massage khoảng tầm 5 – 10 phút, rồi dùng một loại kẹp mũi kẹp từ 3 – 5 phút, duy trì điều đặn một ngày 2 lần và làm liên tục trong vòng 1 tháng mũi sẽ cao khoảng 6mm, hoặc hơn. Những lời quảng cáo rất hấp dẫn và đánh trúng tâm lý của phần đông khách hàng cảm thấy không hài lòng với dáng mũi thấp tẹt của mình.

Serum nâng mũi webtretho

Serum nâng mũi webtretho được rao bán khá rộng rãi và được người bán hàng quảng cáo là: “Serum nâng mũi webtretho được các giới trẻ Thái Lan sử dụng đông đảo và mới có mặt ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Sản phẩm giúp nâng sống mũi hiệu quả mà đảm bảo không đau đớn, còn làm da sáng mịn, chống mụn….”. Những lời quảng cáo “tận mây xanh” về công dụng nâng mũi này đã khiến nhiều bạn trẻ mua và sử dụng mà không cần biết nguồn gốc, thành phần hay thực hư  hiệu quả của nó ra sao.

Serum nâng mũi webtretho

Serum nâng mũi webtretho có hiệu quả thực?

Theo một vài nghiên cứu thì các loại serum nâng mũi “xịn” này thực chất chỉ là một dung dịch chất lỏng được đựng trong từng ống với bao bì vỏ ngoài rất thô sơ. Còn loại kẹp nâng mũi “hàng đính kèm” thì không khác mấy so với những chiếc kẹp… quần áo, chỉ khác là có phần silicon, nhựa dẻo bọc hai bên nhựa để đỡ … sưng khi kẹp vào cánh mũi. Như vậy trong trường hợp serum nâng mũi webtretho này có những chất độc không tốt cho da thì có thể gây ngứa hoặc dị ứng da cho người dùng. Việc sau khi bôi serum nâng mũi webtretho rồi kẹp mũi lại có thể làm tổn thương mũi, trầy xước, nhiễm trùng da.

Serum nâng mũi webtretho

Theo các chuyên gia thì đây là một phương pháp làm đẹp phản khoa học, người tiêu dùng nên cẩn thận. Muốn nâng sống mũi, hiện nay chỉ có hai cách: phẫu thuật nâng mũi hoặc tiêm Filler. Nếu thực hiện phẫu thuật thì người ta phải nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc bằng cách đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và bọc sụn tự thân ở chóp mũi để bảo vệ vùng đầu mũi. Còn không muốn nâng mũi phẫu thuật thì bác sĩ sẽ dùng một loại chất Filler làm đầy, tiêm vào mũi để nâng cao sống mũi. Mọi phương pháp tác động bên ngoài khác như bôi serum rồi kẹp mũi lại là một phương pháp không có cơ sở khoa học.

icon