logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?


Bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhưng không biết sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? Những chia sẻ của chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn câu trả lời chuẩn xác nhất. 

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Chất liệu chuyên dùng trong sửa mũi bằng sụn nhân tạo 

Nếu như trước đây, phương pháp sửa mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu dùng chất liệu silicon thô cứng, được cấy ghép vào bên trong nhằm làm cao sống mũi nhưng không đảm bảo yếu tố tự nhiên. Thì ngày nay, vật liệu sụn nhân tạo được sản xuất theo yêu cầu cao hơn, có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng.

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?_1

Sụn sinh học được thiết kế theo nhiều kích cỡ 

Hiện nay, có rất nhiều sụn nhân tạo được sử dụng trong sửa mũi trong đó, sụn sinh học định hình được áp dụng rất phổ biến. Đây là loại sụn mềm dẻo, an toàn, có độ tương thích rất cao và thân thiện với cơ thể người sử dụng. Do đó, sụn sinh học định hình là chất liệu được giới chuyên gia khuyên dùng.

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? 

Thông thường, để xác định sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? bạn cần dựa vào chất liệu sụn mà cơ sở đó sử dụng. Theo đó, nếu bạn lựa chọn thẩm mỹ mũi tại những địa chỉ chất lượng, ứng dụng sụn sinh học định hình theo quy định của Bộ Y tế thì bạn có thể yên tâm có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Bởi:

+Khả năng tương thích cao

 Sau khi đưa vào khoang mũi, sụn sinh học định hình sẽ kết hợp với sụn cơ thể hình thành một khối thống nhất. Nhờ đó, hiệu quả sửa mũi cũng được duy trì lâu bền với thời gian.

+Được thiết kế theo nhiều size khác nhau

Theo đó, sau khi thăm khám chính xác tình trạng dáng mũi bạn, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng kích thước sụn phù hợp mà không cần mất thời gian gọt giũa như các loại sụn trước kia. Từ đó, tạo hình dáng mũi mềm mại và cân đối tự nhiên.

Sụn sinh học chuyên dùng trong sửa mũi nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã qua kiểm duyệt về tính an toàn cũng như chất lượng trước khi đưa vào ứng dụng tại Việt Nam. Cùng với đó là sự kết hợp hoàn mỹ giữa sụn tự thân trong cùng 1 dáng mũi. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ sửa mũi tại JW.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi mềm mại tự nhiên như thật.

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?_3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi tại JW

icon