logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có chiếc mũi cũng khá ổn, nhưng nó hơi thấp nên tôi đang muốn đi nâng cao lên chút. Tôi có đọc qua một số kỹ thuật trên mạng thì thấy khá ấn tượng với phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, tôi chưa rõ nên muốn hỏi bác sĩ công nghệ này thực hiện thế nào? Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

(Thu Thảo – Ninh Thuận)

Trả lời:

Bạn Thu Thảo thân mến!

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Đôi mắt đẹp tự nhiên

Hiện nay, sửa mũi bằng sụn tự thân là dịch vụ thu hút đông đảo khách hàng thực hiện. Phương pháp được đánh giá là rất thân thiện với cơ thể, giúp ngăn chặn các biến chứng gây đau rát, bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,… ở các kỹ thuật truyền thống, giúp mang lại cho bạn chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và kết quả duy trì lâu dài.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều sử dụng sụn tự thân để sửa mũi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mong muốn làm cao mũi một chút, không muốn chỉnh sửa các chi tiết khác thì nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tốt.

Sửa mũi bọc sụn tự thân được thực hiện thế nào?

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ có buổi thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ để giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp, nhằm mang lại dáng mũi như ý cho bạn.

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng cách đặt sụn mềm chuyên biệt vào phần sóng để tăng thêm độ cao, kế đến sử dụng một chút sụn vành tai bọc vào đầu mũi.

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Hình ảnh thực tế sau khi sửa mũi bọc sụn tự thân tại JW

Điểm khác biệt nhất trong công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân đó chính là phần tạo hình đầu mũi. Việc sử dụng sụn tai như một tấm đệm bao bọc, bảo vệ vùng chóp mũi chống lại biến chứng thường gặp.

Ngoài ra, sụn nhân tạo mà Thẩm mỹ viện Jeong Won sử dụng đều là sụn mềm chuyên biệt được nhập trực tiếp từ trụ sở chính – Bệnh Viện JW Hàn Quốc đạt độ an toàn cao. Hơn nữa, việc thay đổi cách thiết kế tinh tế cùng nhiều định dạng khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng nên khi đưa vào giúp ôm sát dáng mũi, tạo được vẻ đẹp rất tự nhiên mà không cần gọt dũa.

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc tại JW

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ nâng, sửa mũi bằng sụn tự thân từ Bệnh Viện JW Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có những đánh giá tốt cả về chất lượng lẫn mức chi phí. Xem bảng giá ở đây.

Sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

 Chúc bạn ngày càng nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu
nang mui han quoc khong phau thuat
sua mui han quoc o sai gon

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ Nâng mũi S line.

icon