logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi bao lâu mới đẹp


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã đi nâng mũi cách đây 2 năm bằng kỹ thuật cũ. Mũi cao thì cũng có cao nhưng nhìn thẳng đơ rất thiếu tự nhiên. Em đang tính đi sửa mũi lại nhưng không biết nên áp dụng kỹ thuật nào? Sửa mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
(Thanh Nga, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Thanh Nga thân mến!

Sửa mũi bao lâu mới đẹp

Hình minh họa dáng mũi S line đẹp chuẩn

Trước đây, các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ có tác dụng làm cao mũi bằng cách sử dụng sụn silicon đơn thuần. Vì vậy, dáng mũi sau khi hình thành có được cải thiện chiều cao nhưng thẳng đơ, nhìn không được tự nhiên, thậm chí có nhiều trường hợp còn xảy ra những biến chứng đáng tiếc như lộ sóng, bóng đỏ,…

Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line – chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện, tất cả các khuyết điểm có trên mũi, đặc biệt là những trường hợp đã sửa mũi nhưng bị hỏng hay chưa ưng ý đều có thể được khắc phục, cải thiện.

Mũi đã sửa 1 lần thì nên ứng dụng kỹ thuật nâng mũi nào?

Như đã chia sẻ ở trên, để giải quyết những trường hợp đã nâng mũi nhưng không may bị hỏng hoặc chưa hài lòng với dáng mũi nhận được thì giải pháp nâng mũi S line là cách khắc phục hiệu quả nhất.

Để tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám chiếc mũi hiện tại và nhận định đúng tình trạng, từ đó đưa ra cách xử lý phù hợp nhất.

Trước khi tiến hành sửa lại mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line, bác sĩ sẽ bóc tách để lấy bỏ hết các vật liệu nâng mũi cũ ra và tiến hành các bước phẫu thuật như sau:

Sửa mũi bao lâu mới đẹp

+ Phần sóng mũi: Sử dụng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, có thiết kế với nhiều hình dáng cùng độ lướt nhẹ tự nhiên để đặt vào phần sóng mũi nhằm giúp thân mũi được cải thiện chiều cao như ý.

+ Phần đầu mũi: Sử dụng bằng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn giữ vai trò chính còn sụn tai chỉ có tác dụng hỗ trợ.

Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp thu hẹp cánh mũi, làm nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ,…

Kết quả bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện theo tỷ lệ vàng, hài hòa và cân xứng với gương mặt, đặc biệt là mũi cao rất mềm mại tự nhiên.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp

Trường hợp khách hàng mũi cao thẳng đơ, hơi ngắn hếch do nâng mũi bằng kỹ thuật cũ, sau khi sửa mũi theo kỹ thuật S line đã thay đổi toàn diện.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi và đã từng phẫu thuật rất nhiều ca nâng mũi thành công, đảm bảo các thao tác tiến hành diễn ra nhanh gọn, thuận lợi và ít thương tổn nhất. Chính vì vậy, sau nâng mũi S line tại JW bạn chỉ cần mất từ 5 đến 7 ngày là mũi đã ổn định và giảm sưng nề khá nhiều. Chờ đợi thêm, khoảng 3 – 6 tháng nữa là bạn sẽ trở thành chủ nhân của chiếc mũi cao ráo, thanh tú, đẹp tự nhiên hoàn thiện.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Bài viết: Sửa mũi bao lâu mới đẹp
Từ khóa tìm kiếm:

Sửa mũi bị méo
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không
Nâng mũi S line có an toàn không

Cùng tìm hiểu bài viết mới về nâng mũi Hàn Quốc tại JW

icon