logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi bao lâu thì lành


Câu hỏi:

Em đã đi nâng mũi được 1 năm, tuy nhiên do chọn lựa nhầm trung tâm thẩm mỹ kém uy tín nên mũi bị méo lệch và khuyết điểm mũi ngắn vẫn chẳng cải thiện được gì. Nhiều bạn bè khuyên em nên đến trung tâm JW để sửa lại, vì đây là địa chỉ rất nổi tiếng, uy tín về phương pháp nâng mũi và sửa mũi theo công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc. Vậy cho em hỏi trường hợp của em sửa lại có đẹp hơn không? Và sửa mũi bao lâu thì lành?

(Thu Trang, Ninh Thuận)

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Sửa mũi bao lâu thì lành

Chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt trông xinh đẹp hơn – Sửa mũi bao lâu thì lành

Với mong muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài, không ít phái đẹp đã tìm đến với các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó nâng mũi được lựa chọn nhiều hơn cả. Tuy nhiên, không phải ai sau khi đi làm đẹp cũng có được chiếc mũi như mong muốn. Có rất nhiều trường hợp đã gặp phải biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi như mũi bị lệch, đầu mũi đau rát bóng đỏ, lộ sóng, mũi quá cao, ngắn…. do chọn lựa cơ sở thẩm mỹ không uy tín, sử dụng sai kỹ thuật, nguyên vật liệu không đảm bảo, đặc biệt là tay nghề bác sĩ còn non kém,…

Mũi bị lệch và ngắn sửa mũi lại có đẹp hơn không?

Với thế mạnh là tất cả các công nghệ nâng mũi hiện đại, cùng trang thiết bị tiên tiến, nguyên vật liệu nâng mũi, quy trình thực hiện… đều đạt chuẩn nhờ trở thành chi nhánh chính của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín, có chất lượng tốt.

Sửa mũi bao lâu thì lành

Sửa mũi bao lâu thì lành

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Đặc biệt, với kinh nghiệm có được sau khi đã tiếp nhận và phẫu thuật sửa lại mũi thành công cho nhiều ca nâng mũi bị hỏng, cùng kỹ thuật bài bản nhờ quá trình tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, các bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng tình trạng mũi hiện tại, đồng thời đưa ra phương pháp xử lý hợp lý nhất.

Sửa mũi là kỹ thuật khó nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy trước khi quyết định đi làm đẹp bạn nên cân nhắc thật kĩ nhé.

Trong trường hợp của bạn Thu Trang, nếu đúng như mô tả ở trên thì có thể phục hồi lại dáng mũi đẹp hoàn thiện bằng phương pháp nâng mũi S line – kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ cánh mũi, đầu mũi, thân mũi đến trụ mũi bên trong.

Sửa mũi bao lâu thì lành

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line bằng cách lấy hết vật liệu cũ của lần nâng mũi trước ra, sau đó tiến hành làm cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chuyên biệt của Hàn Quốc và tạo hình, kéo dài, bảo vệ toàn bộ đầu mũi với sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn (sụn tai, sụn vách ngăn), trong đó giải phóng được trụ vách ngăn bên trong là quan trọng nhất.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa: Sửa mũi bao lâu thì lành xem thêm chuyên mục bên dưới nhé

Ngoài ra, để có kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn thiện, với chiếc mũi có độ cao, võng nhẹ tự nhiên giống như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi nhỏ xinh và hài hòa với gương mặt thì bác sĩ sẽ xem xét lồng ghép thêm một số kỹ thuật khác nếu thấy cần thiết.

Sửa mũi bao lâu thì lành

Trường hợp khách hàng đã nâng mũi nhưng bị méo mó, lệch, lộ sóng rất mất thiện cảm nhưng sau khi nâng mũi S line tại JW đã thay đổi toàn diện.

Sửa mũi bao lâu thì lành

Trường hợp khách hàng đầu mũi bị co kéo, ngắn hếch với 6 lần nâng mũi trước đó, sau sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S line tại JW đã thay đổi toàn diện.

Thẩm mỹ sửa mũi bao lâu thì lành

Thông thường, sau khi sửa mũi theo công nghệ nâng mũi S line bạn sẽ được trở về nhà ngay và thực hiện chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khoảng 5 đến 7 ngày là hiện tượng sưng bầm đã thuyên giảm đáng kể, mũi cũng ổn định khá nhiều. Nhưng để chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn thiện thì bạn phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng.

Chúc bạn ngày thêm xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

sửa mũi gồ
nâng mũi không phẫu thuật webtretho
sửa mũi lệch

Thêm kiến thức về Nâng mũi Hàn Quốc Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon