logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi bị hếch


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã từng đi nâng mũi bằng kỹ thuật cũ được hơn 1 năm. Tuy nhiên dạo gần đây mũi em có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và đầu mũi thì ngày càng hếch nên nhìn rất lộ 2 lỗ mũi, rất mất thẩm mỹ. Em đang tính đi sửa mũi bị hếch nhưng không biết nên thực hiện kỹ thuật nào? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em.

(Phi Yến, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Phi Yến thân mến!

Sửa mũi bị hếch

Chiếc mũi đẹp chuẩn

Với mong muốn có được vẻ ngoài hoàn thiện hơn, không ít chị em đã tìm đến với các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, trong đó nâng mũi cấu trúc được lựa chọn nhiều nhất. Nhưng không phải ai đi thẩm mỹ cũng có được chiếc mũi như ý, nhiều trường hợp đã gặp phải biến chứng như mũi bị lệch, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, mũi quá cao, mũi ngắn hếch,….  vì chọn lựa cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, sử dụng sai kỹ thuật, tay nghề bác sĩ yếu,…

nâng mũi hàn quốc

Sửa mũi bị hếch như thế nào

Nâng mũi bị bóng đỏ, ngắn hếch thì nên sửa mũi lại bằng kỹ thuật nào?

Với những trường hợp như bạn mô tả ở trên thì kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhất chính là nâng mũi S line. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể chỉnh hình toàn bộ cấu trúc, các chi tiết của mũi nên rất thích hợp cho những bạn có mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn, mũi sửa lại.

Sửa mũi bị hếch

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoảng trống để lấy hết vật liệu nâng mũi cũ ra nhờ đường rạch siêu nhỏ trong lỗ mũi. Sau đó, nâng cao mũi với sụn mềm chuyên biệt. Kế đến, giải phóng toàn bộ trụ mũi bên trong để tạo hình đầu mũi và giải quyết trường hợp mũi ngắn hếch hiệu quả cho bạn, đồng thời bọc sụn vành tai vào chóp mũi nhằm hạn chế mọi biến chứng. Cuối cùng xem xét thực hiện chỉnh sửa một số chi tiết đi kèm, tùy theo từng trường hợp.

Sửa mũi bị hếch

Trường hợp khách hàng đã sửa mũi theo kỹ thuật cũ, mũi bị ngắn hếch nhìn rất mất thẩm mỹ, sau 2h nâng mũi S line tại JW đã thay đổi toàn diện – Sửa mũi bị hếch

Với thế mạnh là công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại xứ Củ Sâm, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại,… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Sửa mũi bị hếch

Sửa mũi bị hếch

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line.

Bên cạnh đó, hàng năm chúng tôi cũng đã tiếp nhận và phẫu thuật sửa lại thành công cho nhiều ca nâng mũi bị lệch, hư, ngắn hếch,… và hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được sau một lần thực hiện nhanh chóng.

 Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line ở đâu đẹp
nâng mũi s line giá bao nhiêu
nang mui bao nhieu tien

Xem thêm bài viết mới về Nâng mũi S line tại JW

nâng mũi không phẫu thuật

icon