logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi bị lệch


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi em sau 2 lần phẫu thuật nâng mũi S line tại 1 trung tâm kém chất lượng đã trở nên tệ hơn. Mũi cao nhưng lộ sóng, đặc biệt mũi bị méo mó, lệch qua một bên. Em được bạn bè khuyên nên đi đến JW để được bác sĩ tại đây sửa mũi bị lệch lại. Vậy không biết trường hợp của em thì nên làm sao?
(Bích Thủy, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Bích Thủy thân mến!

Sửa mũi bị lệch

Chiếc mũi S line là luôn ước mơ của phái đẹp

Với trường hợp như của bạn, chỉ cần nhìn bằng mắt thường là cũng có thể phát hiện ra mũi lệch, mũi vẹo, thô. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến bạn tự ti và mặc cảm mà về lâu dài nếu cứ để như này sẽ có tác động xấu đến hoạt động của mũi. Chính vì vậy, bạn nên đi sửa mũi lệch, thô, méo mó càng sớm càng tốt.

Sửa mũi bị lệch

Trường hợp chị L.T.T.T mũi bị lệch, méo mó do nâng mũi tại trung tâm kém uy tín

Sửa mũi bị lệch, méo mó phải làm sao

Nâng mũi S line là một kỹ thuật làm đẹp hiện đại và cho dáng mũi sau phẫu thuật cực kì đẹp, tự nhiên. Do đó, phương pháp này hiện đang nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Tuy nhiên đây là công nghệ chỉnh hình mũi toàn diện rất phức tạp nên ngoài việc áp dụng đúng kỹ thuật thì tay nghề bác sĩ thực hiện cũng phải đảm bảo.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện sửa chữa mũi bị lệch, méo mó cho rất nhiều khách hàng và được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nổi tiếng tại Việt Nam.

Sửa mũi bị lệch

JW là đơn vị nhận được tác quyền nâng mũi S line

Không chỉ đảm bảo công nghệ nâng mũi S line đạt chuẩn Hàn Quốc mà đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao. Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng từng phương pháp sửa mũi khác nhau để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất.

Sửa mũi bị lệch

Dựa vào kết quả thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ nằm khuất trong lỗ mũi, bóc tách khoang trống rồi nhẹ nhàng đưa hết vật liệu nâng mũi cũ ra, sau đó tiến hành dùng sụn mềm chuyên biệt để nâng cao sóng mũi, xử lý toàn bộ trụ vách ngăn để kéo dài, đẩy cao đầu mũi tự nhiên đồng thời chỉnh hình lại trụ mũi cho thật cân xứng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiếp tục xử lý một số chi tiết khác trên mũi nếu thấy cần thiết.

Sửa mũi bị lệch

Sau phẫu thuật, dáng mũi đã cơ bản được hình thành và lúc này mũi sẽ có hiện tượng sưng tấy. Tuy nhiên nếu thực hiện đúng hướng dẫn về chăm sóc vết thương thì chỉ sau 5 đến 7 ngày là tình trạng này đã thuyên giảm đáng kể, mũi gần như ổn định đến 80%.

Kết quả, bạn sẽ có dáng mũi cao ráo, thanh tú, đầu mũi nhỏ xinh thon dài, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh,… đặc biệt là mũi có độ lướt nhẹ tự nhiên như hình chữ S, duy trì bền lâu lâu dài, không biến chứng, không nhìn thấy sẹo.

Sửa mũi bị lệch

Hình ảnh sau 2 giờ phẫu thuật sửa mũi lệch, méo mó tại JW, chiếc mũi của chị L.T.T.T đã được khắc phục hoàn thiện.

Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi bị lệch.

Từ khóa tìm kiếm:

Sửa mũi có đổi vận không
Yoona nâng mũi
Nâng mũi như thế nào

Cùng tìm hiểu bài viết mới về Nâng mũi Hàn Quốc JW

icon