logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi bị méo


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi mới đi nâng mũi được 8 tháng. Đợt vừa rồi tôi có đi chơi xa và sơ ý bị ngã mũi đập vào gương xe khá mạnh nên mũi có hiện tượng bị méo. Vậy không biết có phương pháp nào sửa mũi bị méo không? Tôi xin cảm ơn.
(Lê Hà, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Lê Hà thân mến!

Sửa mũi bị méo

Hình ảnh mũi bị méo mó, lệch

Là con gái ai cũng muốn mình sở hữu gương mặt thật hoàn thiện với chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, một số chị em do gặp phải những tình huống bất ngờ trong cuộc sống khiến họ không còn giữ được vẻ đẹp đó.

Có phương pháp nào sửa mũi bị méo không

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại những trường hợp mũi đã sửa nhưng bị hư lệch, méo mó do tai nạn đều có thể giải quyết và khắc phục lại đẹp như ban đầu nhờ kỹ thuật nâng mũi S line.

Nâng mũi S line là biện pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi gồm cả bên ngoài và bên trong. Sau khi thăm khám cẩn thận trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy bỏ hết vật liệu nâng mũi cũ ra. Tiếp đến, thực hiện đặt sụn nhân tạo để làm cao sóng mũi và giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn để tái tạo lại đầu mũi, đồng thời dùng sụn tai để bọc vào chóp mũi nhằm tránh mọi biến chứng.

Sửa mũi bị méo

Trường hợp khách hàng mũi bị méo lệch hẳn qua một bên, sau phẫu thuật nâng mũi S line tại JW đã cân xứng, thẳng và đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể xem xét để thực hiện một số thủ thuật khác như thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh, gọt xương mũi bè,… để giúp tạo hình dáng mũi đạt được tỷ lệ tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Tuy nhiên, phương pháp sửa mũi bị méo theo phong cách S line là kỹ thuật khá chuyên sâu nên đòi hỏi bác sĩ phải có sự am hiểu kĩ về cấu trúc giải phẫu của mũi, để từ đó nhận định xem chi tiết nào cần khắc phục, chi tiết nào cần giữ lại.

Với việc trở thành chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc, khi thực hiện sửa mũi bị méo theo kỹ thuật S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn đều được tiến hành theo công nghệ, nguyên vật liệu, trang thiết bị,… đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn và kết quả làm đẹp hoàn thiện nhất.

Sửa mũi bị méo

Đặc biệt, cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật, chắc chắn sẽ giúp bạn không chỉ khắc phục được khuyết điểm mũi méo mó hiệu quả mà còn mang lại dáng mũi S line đẹp đến từng đường nét nhỏ.

Sửa mũi bị méo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị của Việt Nam được nhận giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line.

Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ không hề có dấu vết thẩm mỹ vì đường mổ nằm trong miệng. Mũi đẹp tự nhiên và bền đẹp hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bài viết: Sửa mũi bị méo

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi cho nam
Nâng mũi bằng Filler
Nâng mũi S line là gì

Cùng xem nhiều bài viết mới về Nâng mũi Hàn Quốc tại JW

icon