logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số


Câu hỏi:

Chào mọi người! Tôi làm trong ngành kinh doanh nhưng gương mặt lại không được hài hòa, vì chiếc mũi của tôi rất thấp và hơi to. Tôi muốn đi sửa mũi bằng kỹ thuật S line để trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng tôi đang lo lắng không biết sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Mong mọi người tư vấn giúp tôi.

(Quỳnh Hương – Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Hương thân mến!

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Nhiều sao Hàn đã đẹp hơn và thành công hơn nhờ nâng mũi S line -Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Sở hữu một dáng mũi thấp là khiếm khuyết mà tất cả các chị em phụ nữ đều không mong muốn, vì điều này làm mất đi vẻ đẹp hoàn thiện của gương mặt, khiến họ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và bi quan về ngoại hình của mình.

Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều người phụ nữ hiện đại đã tìm đến với nâng mũi S line với mục đích cải thiện chiếc mũi thấp, hếch, quá ngắn, thô to,… để lấy lại vẻ đẹp thu hút cho diện mạo. Tuy nhiên, theo quan niệm truyền thống của người Á Đông, hình dáng của mũi quyết định đến tướng số, vì thế mà nhiều chị em lo lắng là sửa mũi có ảnh hưởng tướng số.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Theo nhân tướng học, chiếc mũi có tầm ảnh hưởng khá lớn đến đường công danh, sự nghiệp, tướng mạo của mỗi người. Mũi phải cao, thẳng thì chủ nhân của nó mới được hưởng phước thọ; thanh tú, thon nhỏ mới được xem là phú quý. Người có chiếc mũi to, thấp tẹt,… thường có cuộc sống không như mong muốn, hay còn gọi là mũi nghèo khó.

Thực tế cho thấy, hiện nay có không ít người, ngay cả các ngôi sao nổi tiếng cũng tìm đến với các phương pháp nâng mũi, sửa mũi để giúp thay đổi diện mạo, khiến họ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin thể hiện bản thân, chính điều này đã tạo ra nhiều cơ hội thành công, thăng tiến hơn.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW không chỉ xinh đẹp hơn mà còn giúp tự tin hơn

Mặt khác, từ xưa đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học hay giả thuyết nào có thể chứng minh sửa mũi giúp thay đổi vận mệnh hay làm ảnh hưởng đến tướng số của con người. Vì vậy, những ý kiến nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, nếu có ý định phẫu thuật sửa mũi theo phong cách S line để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt, thô to thì đừng nên lo lắng quá nhiều nhé.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa về: Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số.

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện rất phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm cũng như kỹ thuật chuyên sâu để có thể can thiệp và giải phóng được vào trụ vách ngăn, đồng thời ứng dụng sụn tai hợp lý nhằm tránh hiện tượng mũi bị co kéo về sau.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc là đơn vị thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S line bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Cho đến nay, ông đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

JW là đơn vị tại Việt Nam được cấp  chứng nhận tác quyền nâng mũi S line

Đặc biệt, với việc trở thành chi nhánh chính của JW Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật, công nghệ, quy trình, nguyên vật liệu nâng mũi S line chuẩn Hàn, từ đó cho kết quả làm đẹp hoàn thiện với dáng mũi cao, thanh tú như hình chữ S mềm mại tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài mà không có bất kì biến chứng nào.

Chúc bạn càng thêm xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi xong có được nằm nghiêng
địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm
giá nâng mũi s line hàn quốc

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

http://thammyvienuytin.org

icon