logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi có đổi vận không


Câu hỏi:

Chào các chị! Em năm nay 22 tuổi, hiện đang là chủ shop mỹ phẩm. Ngày trước công việc kinh doanh của em phát triển khá thuận lợi nhưng thời gian này khá trì trệ. Nhiều người khuyên em nên đi cải thiện dáng mũi thấp, ngắn hếch của em để giúp thay đổi vận mệnh, công việc tiến triển tốt hơn. Nhưng em đang băn khoăn quá nên muốn hỏi các chị là sửa mũi có đổi vận không? Với trường hợp của em nên lựa chọn kỹ thuật nào?

(Hạ Nguyên, Tuyên Quang)

Trả lời:

Bạn Hạ Nguyên thân mến!

Sửa mũi có đổi vận không

Hình ảnh khách hàng đã trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S line tại JW 

Quan niệm về tướng số, vận mệnh đã “ăn sâu” vào tiềm thức của người phương Đông từ bao đời nay. Chính vì vậy mà họ luôn khao khát tìm hiểu làm sao để mình sở hữu được vẻ ngoài phát tài, phát lộc… Nhiều chị em đã quyết định tìm đến với các trung tâm thẩm mỹ để sửa tướng đổi vận, trong đó chiếc mũi là vị trí được lựa chọn nhiều nhất.

Vậy sửa mũi có đổi vận không?

Thực tế, chưa có bất cứ cuộc nghiên cứu khoa học nào chứng minh sửa mũi có thể giúp bạn thay đổi tướng số hay vận mệnh. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng sau khi nâng mũi, sửa mũi khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa và cân đối hơn. Điều này giúp bạn xinh đẹp hơn và tự tin hơn trong giao tiếp, từ đó công việc sẽ tiến triển tốt hơn.

Sửa mũi có đổi vận không

Đội ngũ y bác sĩ tại JW đảm bảo sẽ giúp bạn có được dáng mũi như ý

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW top 5 Hàn Quốc tuy không phải thầy xem tướng, nhưng cũng đã từng tìm hiểu rất nhiều về xu hướng thẩm mỹ và cả vấn đề về nhân tướng học. Vì thế đảm bảo sau khi sửa, nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp cả về yếu tố thẩm mỹ lẫn tướng mạo.

Mũi thấp, hếch ngắn thì nên lựa chọn kỹ thuật nào?

Với trường hợp mũi thấp tẹt, ngắn hếch như của bạn thì kỹ thuật nhanh chóng có thể cải thiện hiệu quả các hạn chế trên chỉ có thể là nâng mũi S line.

Sửa mũi có đổi vận không

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line 

Nâng mũi S line là kỹ thuật giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi, từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi đến cánh mũi nên mọi khuyết điểm đều có thể được cải thiện hiệu quả chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Điểm nổi bật của phương pháp này là phần thân mũi sẽ được nâng cao bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, còn đầu mũi tạo hình bằng sụn tự thân. Khi đó, bác sĩ giải phóng toàn bộ trụ mũi bên trong nên khuyết điểm mũi ngắn hếch của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Đồng thời sử dụng sụn vành tai cấy vào phần chóp mũi, do đó mọi biến chứng đều được ngăn chặn.

Sửa mũi có đổi vận không

Kết quả, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh tú, cao ráo có độ cong nhẹ tự nhiên như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi kín, nhỏ xinh,… và đặc biệt là cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài mà không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

Sửa mũi có đổi vận không

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line kéo dài đầu mũi ngay sau khi phẫu thuật xong tại JW

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

Yoona nâng mũi
Nâng mũi như thế nào
Sửa mũi uống bia được không

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc

icon