logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi có phá tướng không


Câu hỏi:

Chào mọi người! Em có chiếc mũi thấp nên muốn đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện. Tuy nhiên, nhiều chị trong công ty nói sửa mũi sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số. Vậy mọi người cho em hỏi nâng mũi, sửa mũi có phá tướng không?

(Hồng Vân, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Hồng Vân thân mến!

Sửa mũi có phá tướng không

Nhiều sao Hàn đã đi nâng mũi để xinh đẹp và thành công hơn – Sửa mũi có phá tướng không

Chiếc mũi cao dọc dừa luôn là tâm điểm và giúp tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt. Thế nhưng trong chúng ta lại ít có người sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn mực như vậy. Ngày nay nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp nâng mũi bọc sụn để có thể tự tin hơn với những chiếc mũi cao ráo, thon nhỏ, xinh xắn. Nhưng một điều băn khoăn của đa số chị em là nâng mũi, sửa mũi có phá tướng không?

Nâng mũi, sửa mũi có phá tướng không

Hiện nay, vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào có thể chứng minh rằng nâng mũi nói chung và nâng mũi bọc sụn nói riêng sẽ bị phá tướng hay ảnh hưởng đến vận mệnh, phú quý của con người.

Người lại, việc sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh tú sẽ giúp gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn hơn. Từ đó, bạn sẽ tự tin khi xuất hiện trước nhiều người và dễ tạo được thiện cảm với người đối diện. Công việc của bạn cũng nhờ đó mà thuận lợi hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Giờ bạn đã tự trả lời được cho câu hỏi “Nâng mũi, sửa mũi có phá tướng không?” rồi chứ.

Sửa mũi có phá tướng không

Sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW, trông cô ấy thật xinh đẹp – Sửa mũi có phá tướng không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật có sự cải tiến vượt trội so với công nghệ cũ. Phương pháp này không chỉ đơn thuần là làm cao mũi mà nó còn chú trọng xử lý phần đầu mũi, bằng cách ứng dụng một phần sụn tai nhỏ để bọc vào chóp mũi nhằm phòng tránh biến chứng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính an toàn.

Với lợi thế trở thành chi nhánh chính của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW bạn sẽ được ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, trang thiết bị,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Sửa mũi có phá tướng không

Sụn mềm dẻo chuyên biệt của Hàn Quốc tại JW – Sửa mũi có phá tướng không

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo tại JW là sụn mềm chuyên biệt được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, được thiết kết đa dạng về kích cỡ, phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau, nên khi đưa vào độ cao của mũi được hình thành rất tự nhiên.

Mặt khác, với độ ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật bài bản, đảm bảo sẽ giúp bạn chọn lựa miếng độn và thực hiện các thao tác chuẩn xác, giúp mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện tự nhiên mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Sửa mũi có phá tướng không

Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi có phá tướng không.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi có cần xem tướng
Lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc
Chi phí phẫu thuật mũi

Cùng tìm hiểu bài viết mới Nâng mũi S line JW

icon