logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi có hiệu quả lâu dài không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã đi nâng mũi Hàn Quốc 2 lần tại một cơ sở gần nhà nhưng kết quả khiến em rất thất vọng, mũi nhìn thẳng đơ, khuyết điểm mũi ngắn hếch vẫn còn. Hiện tại, em cảm thấy tự ti hơn cả lúc chưa nâng mũi. Em đang tính đi sửa mũi bằng kỹ thuật S line tại JW sau nhiều ngày tìm hiểu. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi có hiệu quả lâu dài không?

(Thúy Hằng, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Thúy Hằng thân mến!

Sửa mũi có hiệu quả lâu dài không

Chiếc mũi thanh tú là mơ ước của rất nhiều người

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để cải thiện dáng mũi không ưng ý của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những chị em may mắn thì cũng có không ít người gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi. Điều làm này có thể do tay nghề bác sĩ không cao, chất lượng vật liệu chưa tốt, công nghệ áp dụng không đúng,…

Để khắc phục những trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm, mũi đã từng sửa nhưng bị hư hỏng, chưa ưng ý thì biện pháp tốt chính là sử dụng kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi – Nâng mũi S line.

Sửa mũi có hiệu quả lâu dài không

Khách hàng đã thực hiện nâng mũi 6 lần trước đó, mũi cao nhưng thẳng đơ, thiếu tự nhiên, đầu mũi vẫn khá ngắn. Sau khi nâng mũi S line tại JW đã thay đổi bất ngờ.

Vậy sửa mũi có hiệu quả lâu dài không? 

Với kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo silicon với mục đích chính là làm cao mũi, mà không quan tâm tới xử lý phần đầu mũi, điều này dẫn tới 1 tỷ lệ rất lớn trong số đó gặp phải những vấn đề đáng tiếc như mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, mũi cao nhưng thẳng đơn thiếu thẩm mỹ,…

Sửa mũi có hiệu quả lâu dài không

Nhưng với kỹ thuật nâng mũi S line đích thực bạn không chỉ được nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, mà với phần đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo hình nhằm giúp vị trí này được kéo dài và nâng cao tự nhiên, đồng thời bảo vệ chóp mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng. Trong đó, sụn tự thân đóng vai trò chủ chốt chính là sụn vách ngăn còn sụn tai chỉ có tác dụng đi kèm, hỗ trợ.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu 1 dáng mũi cao đẹp với độ võng mềm mại tự nhiên như hình chữ S, các chi tiết khác thanh tú, thon nhỏ, hài hòa với tổng thể gương mặt, đặc biệt là kết quả đảm bảo duy trì lâu dài.

Khi thực hiện các bước phẫu thuật nâng mũi S line, bác sĩ tiến hành các thao tác ở phần lỗ mũi, nằm cách xa cấu trúc bên trong nên việc ảnh hưởng đến chức năng của mũi là không xảy ra.

Sửa mũi có hiệu quả lâu dài không

JW là trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW top 5 Hàn Quốc đã tiếp nhận nâng mũi mới và sửa mũi theo kỹ thuật S line đích thực cho rất nhiều khách hàng thành công.

Đặc biệt, các bác sĩ tại JW đều là những người có chuyên môn, kỹ thuật bài bản nhờ thời gian tu nghiệp chính quy dài hạn tại JW Hàn, cùng bề dày kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nâng, sửa mũi hỏng trước đó, đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục mọi biến chứng đồng thời tái tạo dáng mũi S line đẹp chuẩn theo tỷ lệ “vàng” cho bạn.

Sửa mũi có hiệu quả lâu dài không

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi S line có tốt không
Clip nâng mũi S line
Quy trình nâng mũi S line

 Cùng tìm hiểu thêm về nâng mũi S line tại JW

icon