logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đúng sai chuyện sửa mũi đổi vận


Quan niệm sửa mũi đổi vận đang thu hút sự chú ý của rất tín đồ thẩm mỹ. Bởi, không ít người trở nên thành công hơn trong cuộc sống nhờ sửa mũi. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) sẽ có những trao đổi về vấn đề này. 

Đúng sai chuyện sửa mũi đổi vận

Đúng sai chuyện sửa mũi đổi vận

PV: Thưa BS Tú Dung, xin bác sĩ cho biết vai trò của chiếc mũi trong tiêu chuẩn vẻ đẹp người Á Đông?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: Chiếc mũi có vai trò vô cùng to lớn trong việc quyết định đến sắc diện gương mặt mỗi người. Do đó, khi can thiệp thẩm mỹ mũi là bạn đã có thể cải thiện đến 70% tổng thể khuôn mặt. Cụ thể, chiếc mũi cao sẽ làm cho đôi mắt trông to hơn, trán và gò má cũng được cân đối hơn… Do đó, mũi là bộ phận được ưu tiên chỉnh sửa nếu muốn thay đổi diện mạo gương mặt.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay)

Mũi của người Á Đông thường có xu hướng thấp, tẹt ở phần sống mũi, 2 bên cánh mũi to bè và lỗ mũi không đều nhau… Đây là dáng mũi không được đánh giá cao trong thẩm mỹ. Vì vậy, mục đích của công nghệ thẩm mỹ là tạo hình dáng mũi cao thẳng tự nhiên thuộc vào top tiêu chí vẻ đẹp phương Đông.

PV: Hiện nay, quan niệm sửa mũi đổi vận đang nhận sự quan tâm của rất nhiều người. Dẫn đến trào lưu sửa mũi không đơn thuần là vì đẹp mà còn do tướng số. Vậy bác sĩ có nhận định gì không ạ?

Trên thực tế cho thấy, việc thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa các bộ phận trên gương mặt, đặc biệt là mũi cho phù hợp tiêu chuẩn vẻ đẹp ngày nay. Đã giúp rất nhiều  người có những cải thiện tích cực trong đời sống, công việc hay tình cảm… Bởi diện mạo ưa nhìn giúp bản thân họ trở nên tự tin hơn tự khác sẽ thành công hơn.

Diện mạo thanh tú giúp nhiều người dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống

Bằng chứng là ngày càng có nhiều người đến công nghệ “dao kéo” để đẹp hơn. Tuy nhiên, vẫn còn đó không ít bộ phận người nghĩ rằng lựa chọn thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh. Điều này, khoa học chưa hề chứng minh và chỉ là quan niệm truyền miệng trong dân gian.

Vì vậy, việc sửa mũi đổi vận chỉ được hiểu theo hướng tích cực là giúp nhiều người mạnh dạn hơn, loại bỏ mặc cảm ngoại hình và hòa nhập hơn trong đời sống hiện đại. Từ đó, hình thành tác động tốt trong mắt người đối diện, giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn và dễ dàng thành công hơn.

PV: Cảm ơn BS Tú Dung đã có những chia sẻ thật bổ ích về quan điểm sửa mũi đổi vận ngày nay. Hy vọng tín đồ thẩm mỹ đã tìm được câu trả lời phù hợp và hiểu được thế nào là giá trị của cái đẹp thiết thực trong đời sống hiện tại. Chúc bác sĩ nhiều sức khỏe và ngày càng có nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để đời. 

icon