logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi gồ


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi em không được cao cho lắm và phần sóng bị gồ lên nhìn rất mất thẩm mỹ. Em đang tính đi nâng mũi S line kết hợp sửa mũi gồ tại JW vào tháng tới. Vậy bác sĩ cho em hỏi có thể thực hiện nâng mũi S line với sửa mũi gồ cùng lúc được không? Có đau không?
(Minh Nguyệt, An Giang)

Trả lời:

Bạn Minh Nguyệt thân mến!

Sửa mũi gồ

Hình minh họa chiếc mũi đẹp

Mũi thấp, gồ không chỉ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của tổng thể dáng mũi mà nó còn làm giảm đi vẻ đẹp của gương mặt. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều chị em đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm này.

Vậy nâng mũi S line và sửa mũi gồ phẫu thuật trong 1 lần được không?

Nâng mũi S line là giải pháp mang tính đột phá bởi nó có thể giúp chỉnh hình tất cả các chi tiết mà bạn chưa cảm thấy hài lòng trên chiếc mũi của mình. Như vậy, 2 kỹ thuật này có thể thực hiện được trong nhanh chóng, vì thực chất sửa mũi gồ chỉ là một thủ thuật nhỏ trong kỹ thuật nâng mũi S line.

Sửa mũi gồ

Sau quá trình thăm khám cẩn trọng, tỉ mỉ chiếc mũi của bạn, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn trong lỗ mũi, bóc tách khoang trống và tiến hành gọt xương mũi gồ bằng thiết bị hiện đại, sau đó nâng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, đặc biệt giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn để tạo hình đầu mũi đồng thời bọc sụn vành tai vào chóp mũi nhằm bảo về vị trí này khỏi biến chứng. Ngoài ra, bác sĩ còn chỉnh sửa một số chi tiết khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao với độ cong nhẹ tự nhiên, phần sóng mũi thẳng và phẳng mịn hết gồ, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn gàng,…

Sửa mũi gồ

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi nâng mũi S line kết hợp sửa mũi gồ tại JW

Nâng mũi S line và sửa mũi gồ có đau không

Nâng mũi S line và sửa mũi gồ tuy là một phức hợp các kỹ thuật khác nhau nhưng khi phẫu thuật bạn không cảm thấy đau đớn, vì trước đó bác sĩ đã tiến hành tiền mê cho bạn.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện JW với công nghệ, trang thiết bị, máy móc, quy trình,… làm đẹp đều đạt chuẩn Hàn nhờ sự hợp tác theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả an toàn nhất.

Bạn đang xem bài viết hay đánh giá về: Sửa mũi gồ và mời bạn xem thêm bên dưới nhé!

Sửa mũi gồ

Bên cạnh đó, các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện dưới đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, do đó thường xảy ra rất ít thương tổn, xâm lấn nên cho thời gian phục hồi nhanh từ 5 đến 7 ngày.

Nâng mũi S line kết hợp sửa mũi gồ là một kỹ thuật khó và khá phức tạp, do đó để mang lại kết quả hoàn thiện thì yêu cầu người bác sĩ phải có bề dày kinh nghiệm và kiến thức am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi để giúp khách hàng nhận định đúng khuyết điểm, đồng thời đưa ra phương pháp khắc phục chỉnh sửa mũi phù hợp, nhằm mang lại dáng mũi đẹp đúng chuẩn theo tỷ lệ cân đối, hài hòa tự nhiên nhất.

Chính vì vậy, khi quyết định đi làm đẹp, các chị em nên chú ý tìm hiểu, lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Sửa mũi gồ

JW là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nâng mũi tại nhà
nâng mũi nose secret
nang mui han quoc s line

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon