logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn


Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân đang được khách hàng ưa chuộng vì đem lại kết quả chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn và đẹp tự nhiên

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn đem lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn là như thế nào?

Nếu nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì bộc lộ nhiều hạn chế như: lộ sóng, bóng đỏ, rút đầu mũi,.. Hiện nay có 2 phương pháp chính sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, đó là: nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đã khắc phục được hết những hạn chế của phương pháp cũ, hiệu quả hơn mà kết quả mang lại dài lâu.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Chiếc mũi đẹp là hút hồn người đối diện

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân là việc kết hợp sụn nhân tạo đặt ở sống mũi với sụn tự thân: sụn tai, sụn vách ngăn,… để tạo dáng mũi đẹp, bảo vệ đầu mũi. Sụn tai có đặc điểm đó là co rút lại sau một thời gian sử dụng, chính vì vậy, sau khi đặt sụn tai ở đầu mũi 1 thời gian, sụn tai co rút khiến đầu mũi thon gọn và cao, tạo dáng mũi rất đẹp.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tai là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mũi không quá tẹt, cánh mũi không to. Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, chỉ cần đặt sụn nhân tạo và sụn tai vào là chiếc mũi trở nên cao thon dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn chính là nâng mũi S line mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thế mạnh. Với phương pháp này, toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được chỉnh để cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt. Vì vậy mà tất cả loại mũi mức độ khó dễ khác nhau đều được phương pháp nâng mũi S line khắc phục.

Lưu ý khi chọn địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Mũi là một phần vô cùng quan trọng trong cơ thể con người, đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến yếu tố tướng số con người. Một số người đã thuận lợi trong kinh doanh, cuộc sống hơn sau khi sửa mũi. Để đạt được điều đó, bạn cần tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện. JW là bệnh viện đáp ứng được tất cả yêu cầu đó thông qua những thành công về nâng mũi và đánh giá cao của khách hàng.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Bác sĩ Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, là bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi, được Cục bản quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi Sline nhanh chóng tại Việt Nam

Đặc biệt, ưu điểm khi bạn thực hiện nâng mũi tại JW là được Bác sĩ Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, là bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi, được Cục bản quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi Sline nhanh chóng tại Việt Nam, thực hiện.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Trụ sở chính của JW đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, thực hiện trên hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn.

icon