logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã đi nâng mũi bằng kỹ thuật cũ cách đây 2 năm, nhưng hiện tại em thấy dáng mũi này nhìn cao nhưng thô và không được tự nhiên như chiếc mũi S line. Em đang có mong muốn được đi sửa mũi S line Hàn Quốc. Vậy trường hợp của em có được không? Sửa mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

(Hồng Hà – Nghệ An)

Có thể bạn quan tâm: Sửa mũi có hiệu quả lâu dài không?

Có thể bạn quan tâm: Sửa mũi ở đâu đẹp?

Trả lời:

Bạn Hồng Hà thân mến!

Sửa mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

Chiếc mũi đẹp, xinh xắn của sao Hàn

Nâng mũi S line giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc và cho dáng mũi đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, giúp gương mặt bạn tạo được một vẻ đẹp hài hòa, thanh tú và nổi bật hơn bao giờ hết.

Bác sĩ sửa mũi đẹp và uy tín nhất tại tp.HCM

Mũi đã sửa có nâng mũi S line Hàn Quốc được không?

Với trường hợp mũi đã sửa bằng kỹ thuật cũ và giờ muốn nâng mũi S line Hàn Quốc thì có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để tránh tiền mất tật mang và kết quả không như ý, tốt bạn nên chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín để làm đẹp.

Sửa mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là đơn vị tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thực hiện công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc, bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Với hơn 5000 ca nâng, sửa mũi từ đơn giản đến phức tạp thành công, danh tiếng và vị thế của ông đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sau khi thăm khám kĩ càng, bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định dáng mũi S line mới và những chi tiết cần khắc phục.

Khi tiến hành, bác sĩ tiền mê nhẹ (ngủ mơ nhưng vẫn nhận thức được) và thực hiện đường rạch ngắn bên trong lỗ mũi, bóc tách và lấy hết vật liệu nâng mũi cũ ra. Theo đó, giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn nhằm mục đích kéo dài và nâng cao chóp mũi tự nhiên, đồng thời sụn tai cũng được cấy vào đầu mũi để ngăn chặn biến chứng. Tiếp đến, dùng sụn mềm của Hàn Quốc để làm cao sóng mũi, cuối cùng tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có thể thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh, chỉnh hình mũi gồ,….

Sau khi sửa mũi S line Hàn Quốc, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn và hài hòa với các đường nét trên gương mặt, đảm bảo không để lộ sẹo, không biến chứng và cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Sửa mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

Trường hợp khách hàng đã nâng mũi nhiều lần trước đó, mũi cao nhưng thô, đầu mũi vẫn ngắn. Sau khi sửa mũi Hàn Quốc S line tại JW đã sở hữu dáng mũi đạt chuẩn, đẹp mềm mại tự nhiên.

Sửa mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu tiền

Hiện nay, nhiều khách hàng sau khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc S line tại JW đều có nhận xét tốt về chất lượng dịch vụ và mức chi phí mà họ bỏ ra. Bạn có thể xem giá chi tiết ở đây.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

qua han quoc sua mui
Nâng mũi cấu trúc
video sua mui han quoc

Tìm hiểu thêm dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

icon