logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Em đã từng đi nâng mũi bằng kỹ thuật cũ được 2 năm. Nhưng dáng mũi không được tự nhiên lắm, nó thẳng đơ và bị lệch trông rất tệ. Nhiều bạn bè khuyên em nên đi sửa mũi Hàn Quốc bằng kỹ thuật S line. Vậy không biết trường hợp của em có sửa lại được không? Nếu có thì phương pháp sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

(Mỹ Linh, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Mỹ Linh thân mến!

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chiếc mũi đẹp – Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bằng kỹ thuật S line đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại được rất nhiều chị em yêu thích. Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây còn tồn tại không ít những nhược điểm như dễ làm lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ, dị ứng với chất liệu sụn silicon, không khắc phục được khuyết điểm mũi ngắn hếch, vẹo vách ngăn,… thì công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc khắc phục được những mặt hạn chế đó, đồng thời cho dáng mũi cao, đẹp mềm mại với độ cong nhẹ theo hình chữ S line rất tự nhiên, đầu mũi thon, cánh mũi gọn,…

Mũi bị lệch, thẳng đơ giờ có sửa lại được bằng kỹ thuật nâng mũi S line?

Sửa mũi Hàn Quốc S line chỉnh hình mũi toàn diện được coi là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Bởi đây là kỹ thuật không chỉ giúp nâng cao mũi mà chúng còn có thể tạo hình lại tất cả các chi tiết khác có trên mũi, đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm khó mà các phương pháp nâng mũi cũ thường “bó tay”.

Đặc biệt, nâng mũi S line còn có khả năng sửa lại tất cả những ca mũi hỏng trước đó, bao gồm cả trường hợp của bạn Mỹ Linh.

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Để sửa mũi Hàn Quốc theo phong cách S line, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gỡ bỏ tất cả các vật liệu nâng mũi cũ ra, sau đó thực hiện đặt sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc vào sóng mũi, kế đến can thiệp vào toàn bộ trụ vách ngăn, xử lý phần đầu mũi để cải thiện mọi dáng mũi hếch ngắn, lệch vách ngăn, đồng thời cấy sụn vành tai đã lấy từ chính cơ thể bạn vào phần chóp mũi nhằm phòng tránh biến chứng.

Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu.

Song song với đó, tùy theo từng đối tượng cụ thể và nguyện vọng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ đánh giá xem có nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi bè, xử lý mũi gồ, cắt cánh mũi,… không. Kết quả cuối cùng bạn sẽ sở hữu dáng mũi S line đạt chuẩn theo tỷ lệ tự nhiên, cân đối hài hòa.

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng có chiếc mũi méo mó, lộ sóng, lệch sau 2 giờ phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc theo kỹ thuật S line đã khắc phục được .

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ sửa mũi Hàn Quốc theo phong cách S line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, với mức chi phí được nhiều người nhận xét là phù hợp với chất lượng. Xem bảng giá cụ thể tại đây.

Đặc biệt, tại Việt Nam, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là người thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S line đạt chuẩn Hàn Quốc. Cho đến nay, ông vẫn đang tiếp tục khẳng định năng lực, khả năng của mình qua hàng ngàn ca làm đẹp mũi, sửa mũi từ dễ đến khó và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam – Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Theo bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Sửa mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải là người có kiến thức cũng như trình độ tay nghề bài bản, cùng sự am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi. Do đó, trước khi đi thực hiện làm đẹp bạn nên chú ý tìm hiểu thật kĩ nhé.”

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi bằng chất làm đầy
nâng mũi bằng filler
nâng mũi nam

Các bạn ủng hộ Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé

icon