logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa


“Xin chào bác sĩ, em có chiếc mũi rất tẹt, đầu mũi lại to bè, trông rất xấu nên em muốn đi nâng mũi. Em đã tham khảo nhiều thông tin các diễn đàn sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa và được khuyên tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nâng mũi S line. Bác sĩ cho em hỏi, trường hợp của em nâng mũi S line có được không? Và bao lâu thì lành hẳn?” (Trần Lệ, 25 tuổi, Bình Định)

Sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa

Nâng mũi S line để có chiếc mũi đẹp

Bạn Trần Lệ thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới, với thắc mắc bạn của bạn chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Bạn nâng mũi S line được

Nâng mũi S line là kỹ thuật phức hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, bằng cách đặt sụn nhân tạo ở 2/3 sóng mũi, 1/3 đầu mũi được đặt sụn vách ngăn, đồng thời cắt bỏ cánh mũi và gọt xương mũi nếu cánh mũi rộng và xương mũi to. Tất cả những phức hợp chỉnh hình đó tạo nên chiếc mũi hình dáng S line. Phương pháp phù hợp chỉnh sửa với tất cả các loại hình mũi: mũi to, mũi tẹt, mũi hếch,…. Trường hợp của bạn có thể áp dụng nâng mũi S line.

Sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa

Nhìn ở góc độ nào, dáng mũi S line cũng đều đẹp

Như bạn đã biết trên các diễn đàn sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa, nâng mũi S line có nhiều ưu điểm không chỉ nâng mũi cao thon, thanh tú cho tất cả các mức độ mũi khó khác nhau, mà nâng mũi S line cho kết quả bền lâu. Đặc biệt, nâng mũi S line đã tận dụng được những ưu điểm của sụn nhân tạo làm cao sóng mui và sụn vách ngăn bao bọc, bảo vệ và dựng đầu mũi.

Sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa

Nâng mũi S line bao lâu thì lành?

Bạn muốn sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa hay bất cứ đâu thì thời gian hồi phục phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, đó là trình độ tay nghề của bác sĩ và cơ địa của từng người.

Sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Thông thường, nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ hồi phục từ 3-6 tháng, khi đó bạn sẽ sở hữu chiếc mũi S line cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa

Chiếc mũi cao, thon, thanh tú của khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện để tạo nên chiếc mũi S line đẹp tự nhiên như ý muốn bằng cách đánh giá: độ dầy cả da mũi, độ rộng của xương mũi, cánh mũi,… Sau đó, thực hiện nâng mũi S line dựa trên sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

VTV2 – Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa hay ở đâu thì hãy tới JW để được bác sĩ nhận bản quyền nâng mũi S line nhanh chóng tại Việt Nam do Cục bản quyền thuộc Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch cấp, khám và đưa ra phương pháp khiến bạn đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

icon