logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ


“Xin chào bác sĩ! Tôi đã nâng mũi 1 lần nhưng bị lộ sóng nên muốn thực hiện lại. Tuy nhiên, tôi không biết sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ hay Việt Nam là tốt? Nếu tôi muốn sửa mũi cho kết quả bền lâu thì nên thực hiện ở đâu uy tín” (Mỹ Nhiên, 40 tuổi, Việt Kiều Mỹ)

Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ

Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ có tốt không?

Chào chị Mỹ Nhiên! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới, với câu hỏi sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ có được không của chị, chuyên viên tư vấn của JW giải đáp như sau:

Sửa mũi tốt cần đảm bảo 3 tiêu chí

Chị muốn sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ hay Việt Nam đều được, chỉ cần chị xác định được nơi chị đến làm thẩm mỹ đảm bảo được 3 yếu tố sau: Được cơ quan y tế cao nhất nước đó công nhận và cấp giấy phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và có nền tảng cơ sở vật chất hiện đại. Đảm bảo 3 yếu tố trên thì chị có thể yên tâm thực hiện sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ, Việt  Nam hay bất cứ đâu.

Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ, Việt Nam,… nơi nào đảm bảo kết quả bền lâu?

Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ

Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi nâng mũi S line tại JW

Mũi của chị bị lộ sóng do bác sĩ nâng mũi theo phương pháp cũ nên vẫn còn tồn đọng những hạn chế. Chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để các bác sĩ khám, tư vấn và đưa ra phương pháp tốt. Phương pháp nâng mũi S line có thể khắc phục trường hợp mũi hỏng của chị. Phương pháp này được  Cục Tác quyền thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, là người Việt Nam nhanh chóng. Chị còn yên tâm hơn vì JW được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép từ những ngày đầu thành lập, hơn 5 năm qua, JW đã được Bệnh viện JW – trụ sở chính tại Hàn Quốc chuyển giao mọi máy móc, thiết bị đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

VTV2 – Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc

Chúc chi sớm có chiếc mũi đẹp như ý! Để tránh trường hợp mũi đã nâng lại hỏng lần nữa, chị có thể sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ hoặc tới JW đẻ được các bác sĩ khám, tư vấn và áp dụng phương pháp tốt cho chị.

icon