logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam


Dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay đã phổ biến vì đội ngũ bác sĩ Việt Nam cũng không hề kém cạnh chuyên môn với các bác sĩ Hàn Quốc. Đặc biệt mọi máy móc, vật liệu được Việt Nam nhập từ cường quốc “dao kéo” này đã tạo nên một quy trình làm đẹp đúng chuẩn, chất lượng tốt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một bệnh viện như vậy.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam đã trở nên phổ biến và chất lượng đảm bảo

Tại sao nên sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam?

Nhiều người đã đi nâng mũi nhưng kết quả không theo mong muốn khiến họ tự ti, mặc cảm. Vì vậy, cần phải sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam theo phương pháp mới nhất. Các phương pháp nâng mũi cũ đã bộc lộ nhiều hạn chế: Mũi lộ sóng, bóng đỏ, rút đầu mũi,… Hiện nay, tại Việt Nam, dịch vụ nâng mũi S line của Bệnh viện JW Hàn Quốc đã và đang giúp nhiều người có chiếc mũi thanh tú, cao thon, khắc phục được hạn chế của phương pháp nâng mũi cũ và nhiều loại mũi khác nhau: Mũi to, mũi tẹt, mũi thấp,…

Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại JW, bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc mà vẫn hưởng dịch vụ nâng mũi như ở Hàn Quốc vì đội ngũ bác sĩ JW đã tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Bệnh viện JW. Đặc biệt, Giám đốc JW là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ nhanh chóng ở Việt Nam được Cục Tác quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line, là người có “bàn tay vàng” phù phép những chiếc mũi ở nhiều mức độ khó khác nhau tạo thành 1 điểm chung: mũi cao, thon gọn, thanh tú dáng chữ S.

Giám đốc JW – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Việc sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam là việc cần làm để khắc phục mũi hư, nhanh chóng lấy lại chiếc mũi đẹp cho gương mặt. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, JW đã nhập máy móc, vật liệu từ Hàn Quốc nhằm đem đến tiện nghi nhất cho khách hàng.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam ở JW có gì khác biệt?

Tại JW, đội ngũ bác sĩ ngoài chuyên môn cao, giàu y đức thì có con mắt thẩm mỹ là điều tất yếu. Khi nâng mũi, sửa mũi cho bất cứ khách hàng nào, bác sĩ cũng đánh giá toàn diện chiếc mũi so với cấu trúc toàn bộ gương mặt để tạo ra chiếc mũi vừa đẹp tự nhiên, vừa hài hòa với gương mặt.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Bác sĩ sẽ đánh giá độ dầy da mũi, độ cao sóng mũi, độ to cánh mũi,… để có phương pháp can thiệp phù hợp, đảm bảo mũi đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt.

icon