logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi Hàn Quốc mới


Sửa mũi Hàn Quốc mới hiện nay là nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn tự thân. Bài viết sau sẽ phân biệt giúp bạn hai phương pháp này.

Sửa mũi Hàn Quốc mới nhất

Sửa mũi Hàn Quốc mới hiện nay là nâng mũi tự nhiên

Phương pháp mới khắc phục hạn chế phương pháp cũ

Sửa mũi Hàn Quốc mới hiện nay bao gồm nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn tự thân. Mỗi phương pháp có đặc điểm riêng nhưng cùng mang kết quả chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Sửa mũi Hàn Quốc mới nhất

Mũi đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều người

Nâng mũi S line là xu hướng “hot” hiện nay vì ưu điểm vượt trội khắc phục được mọi khuyết điểm của tất cả hình dáng mũi: tẹt, thấp, to,… kể cả mũi đã phẫu thuật hỏng. Đặc biệt, ở các phương pháp nâng mũi cũ thường bộc lộ hạn chế sau 1 thời gian như: lộ sóng mũi, bóng đỏ, rút đầu mũi,… các ưu điểm: Mũi không lộ sóng, đầu mũi cao thon, cánh mũi thu gọn, lỗ mũi hình hạt chanh,… Nâng mũi S line bản chất là sử dụng sụn vách ngăn để đầu mũi cao tròn và được bảo vệ kết hợp với sụn nhân tạo ở sóng mũi để làm mũi cao tạo dáng mũi S line hoàn thiện. Phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi nên nếu cánh mũi bạn to sẽ được cắt bớt và xương mũi rộng sẽ được gọt sao cho hài hòa với gương mặt.

Sửa mũi Hàn Quốc mới nhất

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi bọc sụn tự thân cũng là phương pháp sửa mũi Hàn Quốc mới

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tai đặt ở đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo đặt ở sóng mũi tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú. Phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá tẹt, quá to hay cánh mũi quá dầy.

Sửa mũi Hàn Quốc mới nhất

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc mới còn là nâng mũi tự nhiên

BTV1 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line trên truyền hình

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ chuyên nâng mũi sẽ đánh giá toàn diện mũi của bạn về độ cao, độ dầy của da mũi, đầu mũi ngắn hay dài, cánh mũi rộng hay không, xương mũi và chiều dài của mũi so với gương mặt, … Từ những đánh giá toàn diện đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nào phù hợp và mỗi phương pháp sẽ làm thế nào cho mũi đảm bảo 2 tiêu chí là mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt của bạn.Đây là mục đích cuối cùng khi nâng mũi của bác sĩ có tay nghề giỏi và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

icon