logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi khi nào lành?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em đang có ý định đi nâng mũi để mình đẹp hơn vì hiện tại chiếc mũi khá thấp, to bè phần đầu nên nhìn rất thô và cứng. Tuy nhiên, do cản trở về công việc nên em không thể nghỉ ngơi lâu sau phẫu thuật được, mong bác sĩ cho em biết Sửa mũi khi nào lành? (Thanh Thủy – Cần Thơ).

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sửa mũi khi nào lành đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nâng mũi – Trào lưu làm đẹp được yêu thích

Sửa mũi khi nào lành?

Phẫu thuật nâng mũi là cách để bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và phù hợp với gưởng mặt

Ngày nay, có nhiều phương pháp làm đẹp giúp chị em cải thiện nhan sắc của mình, tuy nhiên công nghệ được mong đợi vẫn là về nâng mũi. Lý do là chiếc mũi có ảnh hưởng nhiều đến sự xinh xắn trên gương mặt, với chiếc mũi đẹp, bạn có thể tự tin về sự thanh tú, hài hòa của mình.

Những công nghệ nâng mũi được ưa chuộng vẫn xuất phát từ Hàn Quốc bởi các kỹ thuật này rất phù hợp với cấu trúc mũi người Á Đông. Hai phương pháp mà các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line Hàn Quốc nhờ khả năng tạo ra dáng mũi đẹp đồng thời phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… mà những phương pháp nâng mũi cũ hay gặp phải.

Sửa mũi khi nào lành?

Nâng mũi S  Line giúp cho khách hàng trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhờ chiếc  mũi thanh tú

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sửa mũi khi nào lành?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ xứ Kim Chi

Là thương hiệu được khẳng định trong và ngoài nước, JW chính là điểm đến nếu như bạn muốn có chiếc mũi đẹp và an toàn. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW liên tục được cập nhật, chuyển giao công nghệ nâng mũi hiện đại từ xứ Kim Chi. Không những thể, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Sửa mũi khi nào lành?

Sau phẫu thuật nâng mũi, thông thường bạn sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày, lúc này mũi đã bớt sưng nề, bầm tím và có thể đi làm bình thường và cần chú ý thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Sửa mũi khi nào lành?

Hình ảnh khách hàng với gương mặt xinh đẹp nhờ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tùy vào cơ địa của mỗi, thời gian  hồi phục sẽ có sự khác nhau. Bạn không nên nóng vội làm ảnh hưởng đến chiếc mũi sau khi nâng. Thời gian để mũi đẹp tự nhiên thường mất 3 đến 6 tháng.

icon