logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi khoằm


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn chỉnh sửa mũi khoằm vì mọi người nói dáng mũi này không tốt cho công việc kinh doanh. Vậy cho tôi hỏi chỉnh sửa mũi khoằm thế nào? Sau khoảng bao lâu thì tôi có thể làm việc bình thường ạ?

(Thu Minh – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thu Minh! Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi khoằm

Hình minh họa chiếc mũi khoằm

Mũi khoằm có phần đầu mũi dài nhô về phía trước, quặp vào trong che lấp lỗ mũi, kèm theo đó là sống mũi cao gồ ghề khiến gương mặt lộ rõ vẻ dữ tợn, thiếu thanh thoát. Không dừng lại ở đó, dáng mũi này theo quan niệm của người Á Đông còn ảnh hưởng xấu đến tướng số. Chỉnh sửa mũi khoằm để cải thiện vẻ bề ngoài và vận mệnh đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Nguyên nhân khiến mũi bị khoằm thường là do trụ mũi yếu hoặc trụ mũi quá dài, thân mũi quá cao phần gần đầu mũi (xương mũi gồ).

nâng mũi không phẫu thuật chất làm đầy

Chỉnh sửa mũi khoằm thế nào?

Sửa mũi khoằm

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh sửa mũi khoằm

Để chỉnh hình mũi khoằm, bác sĩ sẽ xử lý phần xương mũi bị gồ lên nhờ máy mài xương siêu âm chuyên dụng, sau đó tiến hành loại bỏ bớt một phần mô mềm hoặc sụn, dựng lại trụ vách ngăn, dời chân trụ mũi giúp đầu mũi tự động thu gọn chiều dài, sóng mũi thẳng, hài hòa với gương mặt. Cuối cùng, sử dụng sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc để nâng cao sống mũi thật tự nhiên.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi khoằm là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và tay nghề cao đồng thời có hiểu biết rộng trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi. Do đó, trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em nên tìm hiểu thật kĩ.

Sửa mũi khoằm

Đội ngũ y bác sĩ uy tín tại JW

Chỉnh sửa mũi khoằm, mũi quặp theo kỹ thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, thon nhỏ, cân đối và hài hòa tự nhiên.

Ngoài ra, khi đến thực hiện chỉnh sửa mũi khoằm tại JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình, máy móc thiết bị,… đạt chuẩn nhờ được chuyển giao từ trụ sở chính.

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện chỉnh sửa thành công rất nhiều ca mũi khoằm, mũi quặp và mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Sửa mũi khoằm

Trước khi chỉnh sửa, sóng mũi cong, gồ nhẹ, đầu mũi  bị khoằm trông không được thiện cảm. Sau khi chỉnh sửa mũi khoằm bằng kỹ thuật S Line, sóng mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi khoằm bao lâu thì tôi có thể làm việc bình thường ạ?

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được trở về nhà ngay và thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc vết thương của bác sĩ. Nghỉ dưỡng khoảng 2- 3 ngày là bạn có thể trở lại làm việc bình thường.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi không phẫu thuật webtretho
sửa mũi lệch
nâng mũi hiệu quả lâu dài

Cùng tìm hiểu cac1i bài viết mới về nâng mũi Hàn Quốc tại JW

nâng mũi s line có an toàn không

icon