logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 có đau không?


PHẪU THUẬT SỬA MŨI LẦN 2 CÓ ĐAU KHÔNG? là vấn đề được rất nhiều người lưu tâm. Bởi, để khắc phục các trường hợp mũi hỏng do nâng mũi kém chất lượng là điều rất khó khăn. 

sua-mui-lan-2-co-dau-khong

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 có đau không?

Rất nhiều người nhờ cậy phẫu thuật nâng mũi để được đẹp hơn và tự tin hơn. Tuy nhiên, kết quả không phải lúc nào cũng như mong muốn. Trong một số trường hợp còn để lại nhiều biến chứng như: Bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi… phẫu thuật lại là điều không thể tránh khỏi. Vậy sửa mũi lần 2 có đau không? Câu trả lời sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2 có đau không?

Phẫu thuật sửa mũi cũng tương tự như các loại hình phẫu thuật khác vẫn tồn tại biến chứng nhất định. Điều này, phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện cũng như hệ thống máy móc. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng là nguyên nhân khiến bạn gặp trăn trở sửa mũi lần 2 có đau không?.

sua-mui-lan-2-co-dau-khong_1

Trường hợp khách hàng bị biến chứng sau khi sửa mũi kém chất lượng (Nguồn Internet)

Thế nhưng, bạn có thể yên tâm việc sửa mũi lần 2 sẽ không đau vì trong lần 1 mũi của bạn đã được bóc tách và có khoang ở mũi nên lần thứ 2 sẽ được nhẹ nhàng hơn. Kỹ thuật nâng mũi hiện đại cho phép hạn chế tối đa các thao tác tổn thương, xâm lấn và không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê nên không gây đau đớn. Sau phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn cách giảm sưng đau đến mức tối đa như: chườm đá, uống thuốc kháng sinh…Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng sửa mũi lần 2 có đau không?.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chủ quan và cần lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Bởi, đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả sau phẫu thuật nâng mũi lần 2.

Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào an toàn?

Hiện nay, sửa mũi S line Plus đang là sự lựa chọn tốt của nhiều chị em sau khi nâng mũi kém chất lượng. Sửa mũi S line Plus là phương pháp phẫu thuật nhẹ nhàng, không quá phức tạp. Bằng thao tác chuyên môn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) kết hợp sụn nhân tạo đưa vào bên trong mũi. Toàn bộ quá trình này được cam kết thực hiện chính xác, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc kỹ thuật sửa mũi S line Plus được các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện rất thành công. Chúng tôi đã và đang giúp cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi S line tự nhiên như mong đợi. Khi lựa chọn sửa mũi tại JW bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng sửa mũi lần 2 có đau không? Bởi kết quả đã được chứng thực ngay từ lần đầu phẫu thuật.

 sua-mui-lan-2-co-dau-khong_2

Kết quả khách hàng đạt được sau lần đầu phẫu thuật sửa mũi S line Plus

Đặc biệt, công nghệ sửa mũi S line Plus hiện đại ứng dụng màng tế bào PRP (bào chế từ huyết tương giàu tiểu cầu trong cơ thể khách hàng). Nhờ đó, quá trình phục hồi được diễn ra nhanh gấp 5 lần bình thường. Ngay cả những trường hợp da mũi mỏng cũng có thể thực hiện.

sua-mui-lan-2-co-dau-khong_3

Màng tế bào PRP ứng dụng trong phẫu thuật sửa mũi tại JW

icon