logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi lệch


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã đi nâng mũi được 1 năm. Tuy nhiên do nóng vội không tìm hiểu kĩ nên chọn nhầm trung tâm kém uy tín, giờ đây mũi em có cao lên nhưng trông thô và bị lệch nhìn rất tệ. Nhiều người mách em tới JW để sửa lại cho đẹp hơn. Vậy không biết trường hợp của em có sửa lại được không? Sửa mũi lệch giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em xin cảm ơn.

(Thu Quý, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thu Quý thân mến!

Sửa mũi lệch

Hình minh họa dáng mũi đẹp – Sửa mũi lệch

Nâng mũi được liệt kê vào một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến và rất được yêu thích hiện nay. Phương pháp này giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao thanh tú, làm gương mặt trở nên ưa nhìn, sang trọng và quyến rũ hơn.

Tuy nhiên không phải ai đi nâng mũi cũng có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Nếu như bạn không chú trọng, quan tâm đến việc lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng và bác sĩ thực hiện có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thì xác xuất xảy ra biến chứng là rất cao, trường hợp mũi bị lệch như bạn Thu Quý là một ví dụ.

Vậy sửa mũi lệch được không?

Nếu bạn không may đi nâng mũi mà bị lệch, mũi cao nhưng thô thì cũng đừng quá lo lắng, bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể sửa lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện cho bạn nhờ công nghệ nâng mũi cấu trúc đích thực của Hàn Quốc.

Sửa mũi lệch

Mũi bị lệch, méo mó sau khi sửa mũi tại JW bằng kỹ thuật S line đã thay đổi toàn diện

Đặc biệt, khi thực hiện sửa mũi lệch bằng công nghệ S line tại JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đã từng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật, đảm bảo bạn sẽ có dáng mũi đẹp chuẩn mực theo dáng hình chữ S, cân đối, mềm mại tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi lệch.

Bên cạnh đó, chất liệu sụn nhân tạo tại JW là sụn mềm chuyên biệt, được sản xuất và thiết kết với rất nhiều kích thước, hình dáng nên khi đưa vào, giúp mũi được nâng cao tự nhiên.

sua-mui-bi-lech-2

Theo đó, khi tiến hành bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ngắn bên trong lỗ mũi, bóc tách khoang trống và khéo léo đưa hết vật liệu nâng mũi cũ ra, đồng thời giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn bên trong để tạo hình đầu mũi và cân chỉnh lại cho thật cân đối, kế đến bọc sụn vành tai vào chóp mũi, rồi đặt sụn mềm chuyên biệt để làm cao sóng mũi. Cuối cùng, tùy theo từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ xem xét có nên thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ,… không.

Sửa mũi lệch

Chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng bạn đã sẽ sở hữu dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên như mong ước. Trước khi thực hiện bác sĩ đã gây tê nhẹ cho bạn nên không có cảm giác đau đớn nào.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận và xử lý rất nhiều ca nâng mũi, sửa mũi hỏng thành công. Hầu hết khách hàng đều có nhận xét tốt và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà họ phải bỏ ra. Xem bảng giá chi tiết tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

kẹp nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng
sửa mũi bao lâu mới đẹp

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon