logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi ở Hàn Quốc


“Xin chào bác sĩ. Tôi đã đi nâng mũi nhưng kết quả khiến tôi không hài lòng và muốn sửa lại. Tôi thấy có người sửa mũi ở Hàn Quốc cũng khả quan, tuy nhiên, sang tận Hàn Quốc khiến tôi lo lắng về đất khách quê người lạ lẫm và chi phí không đủ để đi. Tôi muốn hỏi bác sĩ, tôi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Việt Nam được không và nơi nào sửa đẹp, chất lượng, bền lâu? Mong hồi âm từ bác sĩ” (Minh Tâm, 40 tuổi, Nghệ An)

Sửa mũi ở Hàn Quốc

Sửa mũi ở Hàn Quốc xa xôi và đội chi phí lên rất nhiều

Bạn Minh Tâm thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới, với thắc mắc không đi sửa mũi ở Hàn Quốc được thì thực hiện sửa mũi ở đâu uy tín của bạn, chuyên viên tư vấn của JW giải đáp cho bạn như sau:

Sửa mũi ở Hàn Quốc – Tại sao nên sửa mũi ở Việt Nam?

Bạn có điều kiện kinh tế khá giả thì hẳn việc sửa mũi ở Hàn Quốc không là chuyện đáng lo ngại. Song, đối với người có chi phí giới hạn, thì thực hiện ở nước ngoài khó hơn. Hiện nay, tại Việt Nam trình độ bác sĩ Việt không kém cạnh tài năng bác sĩ ngoại và việc chuyển giao công nghệ, kỹ thuật từ Hàn Quốc về thường xuyên đã tạo nên 1 nền tảng chắc chắn rằng bạn sửa mũi ngay tại Việt Nam có chất lượng cũng rất tốt.

Chất lượng tốt mà lại không phải di chuyển xa xôi hay lo lắng đến các vấn đề về ngôn ngữ, văn hóa mà 1 khi ra nước ngoài cần phải có. Đặc biệt hơn, bạn chỉ mất chi phí thực hiện cho phẫu thuật sửa mũi. Với những ưu điểm trên, bạn không cần phải sang sửa mũi ở Hàn Quốc mà có thể thực hiện ngay tại Việt Nam.

Sửa mũi kiểu Hàn Quốc ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, việc sửa mũi cho nhiều khách hàng Việt vốn đã trở nên quen thuộc và thế mạnh, đặc biệt là phương pháp nâng mũi S line đã đi tiên phong và thành công giúp bệnh nhân có chiếc mũi như ý. Đây là địa chỉ giúp bạn không cần sửa mũi ở Hàn Quốc mà thực hiện ngay ở nước nhà, vì JW đã đáp ứng được những tiêu chí tối quan trọng và cần thiết sau:

Sửa mũi ở Hàn Quốc

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Sửa mũi ở Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn thường xuyên trao đổi kinh nghiệm và xu hướng thẩm mỹ

+ Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, là bác sĩ Việt nhanh chóng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line.

+ Bác sĩ Việt và bác sĩ Hàn thường xuyên trao đổi, hợp tác và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất

Sửa mũi ở Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng nam trước và sau khi sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S line tại JW

+ Cơ sở vật chất, vật liệu,… được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển về Việt Nam

Với những thông tin quan trọng trên, hy vọng bạn có được chiếc mũi đẹp như ý muốn ngay tại Việt Nam mà không phải sửa mũi ở Hàn Quốc xa xôi!

icon