logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi S line bị hư


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã sửa mũi S line tại một cơ sở thẩm mỹ ở Nha Trang. Lúc làm xong em đã thấy không ưng ý cho lắm vì dáng mũi cao nhưng khá thô, thêm nữa thời gian gần đây nó còn bị bóng đỏ đầu mũi rất khó chịu. Một người bạn có khuyên em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được sửa chữa lại. Vậy bác sĩ cho hỏi, sửa mũi S line bị hư thì nên khắc phục thế nào?
(Ngọc Anh, 34 tuổi)

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Sửa mũi S line bị hư

Chiếc mũi bị biến dạng, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng rất mất thẩm mỹ sau khi sửa mũi S line bị hư của chị  L.T.T.T

Nâng mũi S line đã không còn là phương pháp làm đẹp mũi xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai khi chọn lựa kỹ thuật này cũng thành công, đôi khi ca phẫu thuật bị cũng bị thất bại và kèm theo là một số biến chứng đáng tiếc như mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,…. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do áp dụng công nghệ S line không đúng, tay nghề bác sĩ thiếu chuyên nghiệp.

Sửa mũi S line bị hư thì nên khắc phục thế nào

Với trường hợp của bạn Ngọc Anh thì có thể chỉnh sửa và lấy lại dáng mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, để làm được điều này, tốt bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín tốt, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên sâu, công nghệ S line đúng chuẩn Hàn.

Sửa mũi S line bị hư

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn nhờ công nghệ được chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Với hơn 5000 phẫu thuật, sửa mũi từ dễ đến khó thành công, ông đang ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Sửa mũi S line bị hư

Để thực hiện sửa mũi S line bị hư cho bạn, trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám kĩ càng rồi đưa ra cách khắc phục cụ thể. Tiếp đến, thực hiện đường rạch ngắn nằm gọn trong lỗ mũi và lấy hết những vật liệu nâng mũi cũ ra. Sau đó, tiến hành kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn lần lượt như sau:

+ Phần sóng mũi: Dùng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc đặt vào sóng mũi để nâng cấp chiều cao. Điểm đặc biệt của loại sụn này là được thiết kế với nhiều hình dáng, kích cỡ cùng độ lướt nhẹ, nên khi đưa vào mũi được nâng cao rất tự nhiên.

Sửa mũi S line bị hư

+ Phần đầu mũi: Với phần này bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ trụ vách ngăn bên trong để giúp phần chóp mũi được kéo dài và nâng cao hơn, đồng thời dùng sụn vành tai cấy vào phần đầu mũi nhằm hạn chế tối đa biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng,… của kỹ thuật cũ.

Ngoài ra, để giúp khách hàng sở hữu dáng mũi S line đẹp hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ, trong từng góc nhìn bác sĩ sẽ xem xét kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, gọt xương mũi bè,….

Sửa mũi S line bị hư

Sau phẫu thuật nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dùng, chiếc mũi của chị T trở nên thẳng, cao ráo tự nhiên.

Chỉ sau 5 đến 7 ngày chiếc mũi của bạn đã lành thương và giảm sưng đáng kể.

 Chúc bạn một ngày thật nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi nose reshaping
nâng mũi phá tướng
nâng mũi s line bao lâu hết sưng

Cùng tìm hiểu thêm về Nâng mũi Hàn Quốc với quy trình ra sao ?

icon