logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi sụn nhân tạo đảm bảo an toàn và kết quả cao


Sự đa dạng trong kỹ thuật nâng mũi giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng mang lại nhiều băn khoăn, trăn trở khi không biết phương pháp nào, chất liệu nào tốt và phù hợp với bản thân mình. Có nên sửa mũi sụn nhân tạo hay không?

Sửa mũi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật sửa mũi mấy ngày hết sưng

sửa mũi sụn nhân tạo

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo nên hay không nên? (Hình ảnh minh hoạ)

Có nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng để có thể cải thiện độ cao cũng như hình dáng chiếc mũi, khiến các khách hàng băn khoăn như: sửa mũi bằng sụn nhân tạo, sửa mũi bằng sụn tự thân, sửa mũi S line,…Vậy sửa mũi nhân tạo nên hay không nên? Tham khảo bài viết sau đây nhé.

 Sửa mũi sụn nhân tạo nên hay không nên?

Sụn nhân tạo là loại sụn được làm từ silicon,…được sử dụng trong nâng mũi có độ mềm mại, dễ tạo hình giúp nâng cao sống mũi hiệu quả, khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, ngắn,…hiệu quả.

Trước đây, người ta dùng phổ biến sụn nhân tạo chủ yếu làm bằng silicon. Loại sụn này có đặc điểm thô cứng giúp nâng cao đầu mũi nhưng lại không có độ mềm mại tự nhiên. Ngày nay, sụn nhân tạo được cải tiến hơn rất nhiều, sử dụng sụn sinh học định hình giúp tạo độ cong tự nhiên cho dáng mũi, độ bền cao, kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Đồng thời, chúng có độ tương thích cao với cơ thể.

Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi 

Trên thực tế, sửa mũi bằng sụn nhân tạo đảm bảo an toàn và kết quả cao. Tuy nhiên, để biết được chúng có tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tay nghề của bác sĩ, chất liệu độn an toàn, độ bền cao, phòng phẫu thuật vô khuẩn, chế độ chăm sóc đúng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng, giúp dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sóng,…Phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại JW

Mũi tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật

Mũi tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

trước và khi nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và khi nâng mũi tại JW

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi s line tại JW: http://nangmuicautruc.vn/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw.html

icon

2 Responses

  1. Dieu Ha says:

    Xin vui lòng cho biết nếu muon làm hen với bác si Nguyen Phan Tu Dung vào sáng ngay’ 17 / 11/ 2017 về dịch vu sửa mũi Hàn quốc va’ Midface được không

    • nguyet says:

      Chào bạn, để hẹn bác sĩ Tú Dung tư vấn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và Midface bạn vui lòng đăng kí trong mục đăng kí lịch hẹn để bác sĩ bộ phận tư vấn gọi điện thoại xác nhận và đặt lịch hẹn giúp bạn nhé!