logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc


Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc là cách khắc phục tốt khi bạn đã đi nâng mũi rồi nhưng kết quả không như ý muốn, có biến chứng như: bóng đỏ, tụt đầu mũi, lộ sóng,… Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người lựa chọn và ngày càng trở nên phổ biến.

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc để khắc phục hư hỏng giúp bạn có chiếc mũi đẹp như ý

Ưu điểm sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Các phương pháp nâng mũi cũ có nhiều hạn chế, có thể bộc lộ rõ sau khi nâng mũi hoặc một thời gian ngắn sau đó. Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình hiệu quả, an toàn, phù hợp với việc chỉnh lại tổng thể dáng mũi hỏng.

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc có 2 phương pháp: nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Nâng Mũi bọc sụn cho những trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ. Còn nâng mũi S line có thể áp dụng cho nhiều trường hợp với mức độ khó khác nhau. Bạn sửa mũi theo 2 phương pháp này sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao, thon gọn chạy từ sóng mũi đến đầu mũi tạo hình chữ S có vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại. Đầu mũi cao tròn, 2 cánh mũi vừa phải tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc ở đâu tốt?

Đi đầu trong lĩnh vực áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tạo nên thương hiệu chất lượng dành được tình cảm tin yêu của khách hàng.

Sở dĩ đạt được thành công như vậy là nhờ mọi vật liệu sụn nhân tạo cao cấp được nhập từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện, thân thiện với người dùng, không lo biến chứng. Đặc biệt, kết hợp với sụn tự thân là sụn vách ngăn và sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi giúp bạn không gặp rắc rối về lộ sóng, bóng đỏ như các phương pháp cũ.

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Khách hàng phẫu thuật chỉnh mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi S line tại JW

Các bác sĩ JW sẽ đánh giá toàn diện tình hình mức độ mũi: độ dầy da mũi, độ rộng cánh mũi,… để đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp.

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Khách hàng bị lệch vách ngăn do phẫu thuật hỏng (trước), đã chỉnh sửa tại JW có kết quả khác biệt rõ rệt (sau)

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, đem lại kết quả dài lâu.

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

icon

2 Responses

  1. Khoa says:

    Cho tôi hỏi chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu ạ?

    • Hồng says:

      Chào bạn! Hiện nay chi phí nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 40 triệu cho mũi mổ lần đầu. Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào, Bạn vui lòng để lại SĐT, JW sẽ gọi đến tư vấn cho bạn hoặc gọi tới số hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để được giải đáp. Thân chào bạn