logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi to thô như thế nào?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhiều công nghệ nâng mũi cũng như chỉnh sửa mũi, do tình trạng mũi của em là to phần đầu và nhìn khá thô nên mong bác sĩ có thể tư vấn Sửa mũi to thô như thế nào? (Trúc Ly – TP. HCM).

Trả lời:

Trúc Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc sửa mũi to thô như thế nào của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi to thô như thế nào? 

Sửa mũi to thô như thế nào?

Mũi gọn gàng giúp cho gương mặt thêm phần thanh tú

Mũi to thô là đặc trưng của người Châu Á, vậy làm sao để giải quyết hiệu quả tình trạng này để có chiếc mũi đẹp gọn gàng chính là thắc mắc chung của nhiều trường hợp. Hiện nay, phương pháp thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự an toàn.

Nguyên nhân khiến mũi to thô thường là do xương mũi bè, có nhiềm mô mềm, mỡ thừa trên đầu mũi. Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ gọt xương mũi tù bè, loại bỏ mô mềm thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng siêu mảnh để hạn chế sẹo xấu.

Sửa mũi to thô như thế nào?

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi cho các trường hợp cụ thể

Thu nhỏ đầu mũi khá đơn giản, bạn có thể ra về ngay trong ngày, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và vẫn có thể đi làm bình thường.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn và tự nhiên

Sửa mũi to thô như thế nào?

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có chiếc mũi thanh thoát mà không để lại sẹo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngoài công nghệ thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi còn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ giúp thực hiện nhanh kỹ thuật, mang đến dáng mũi gọn gàng mà không để lại sẹo xấu.

icon