logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi vẹo như thế nào?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, cách đây hai năm em từng đi nâng mũi, tuy nhiên thời gian gần đây em phát hiện đầu mũi mình bị lệch vẹo sang một bên và ngày càng nhìn rõ nên em rất lo lắng về tình trạng này. Mong bác sĩ cho em biết Sửa mũi vẹo như thế nào? (Thanh Thảo – Đồng Nai).

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc sửa mũi vẹo như thế nào chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân khiến mũi vẹo lệch

Sửa mũi vẹo như thế nào?

Một chiếc mũi đẹp, cân đối giúp bạn thêm tự tin với nhan sắc của mình

Có hai nguyên nhân chính khiến mũi bị vẹo, lệch đó là do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Trong trường hợp bẩm sinh, cấu tạo vách ngăn đầu mũi đã bị lệch từ trước. Đối với những ca phẫu thuật nâng mũi hỏng, khả năng mũi bị lệch là rất cao, yếu tố tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ là tác nhân chính dẫn tới tình trạng này.

Sửa mũi vẹo như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm niềm tin có chiếc mũi đẹp

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tình trạng mũi lệch có thể được khắc phục nếu như bạn đến đúng trung tâm uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu chỉnh hình, nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước rất tin tưởng và ủng hộ bởi luôn áp dụng các công nghệ làm đẹp chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Sửa mũi vẹo như thế nào? 

Quá trình sửa mũi vẹo sẽ diễn ra sau khi bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân, mức độ lệch vẹo của đâu mũi. Với trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật hỏng, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác để lấy hết các vật liệu cũ ra khỏi mũi, sau đó tiến hành lấy sụn tự thân để dựng lại trụ vách ngăn, kéo dài, bao bọc đầu mũi. Thay thế phần sóng mũi cũ bằng vật liệu sụn mềm Hàn Quốc để tạo độ tự nhiên.

Sửa mũi vẹo như thế nào?

Hình ảnh khách hàng thực hiện phương pháp sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sửa mũi vẹo như thế nào?

Tình trạng mũi bị lệch vẹo vách ngăn được khắc phục nhờ công nghệ và tay nghề bác sĩ chuyên sau tại JW

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi lệch vẹo giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng mũi vẹo, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, dài lâu và đặc biệt không để lại biến chứng.

icon