logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?


Thẩm mỹ là để đẹp hơn nhưng nếu bạn lựa chọn sai lầm địa chỉ kém uy tín thì ngay cả người nổi tiếng vẫn không tránh khỏi những biến chứng. Lúc này câu hỏi tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất rất được quan tâm.

Tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn

Tại sao nên biết tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn?

Thẩm mỹ mũi đã trở nên phổ biến và được mọi người chấp nhận theo lẽ tự nhiên, đó là hoàn thiện bản thân trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy, các phương pháp nâng mũi lần lượt ra đời, cải tiến và mang lại nhiều ưu điểm cho con người.

Tuy nhiên, nhiều người vì từng lý do khác nhau: thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề thấp, chuyên môn chưa cao, cơ sở kém uy tín, vật liệu mũi bị nhiễm trùng, cách chăm sóc,… mà thay vì không được sở hữu chiếc mũi như mơ ước lại phải “tiền mất tật mang”

Ngay cả các sao hàn nổi tiếng nhiều khi vẫn không tránh khỏi biến chứng mũi

Ngay cả các sao hàn nổi tiếng nhiều khi vẫn không tránh khỏi biến chứng mũi

Không ai mong muốn mình thực hiện nâng mũi nhiều lần để chịu đựng đau và ảnh hưởng ít nhiều tới công việc hay học tập. Do đó, nhu cầu tìm hiểu tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn rất cấp thiết hiện nay, đòi hỏi phải có quy mô và mang tính chuyên sâu.

Vậy tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn?

Thấu hiểu mong muốn và nỗi lo của khách hàng, vừa qua, ngày 18/3/2017, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi. Đây là chuyên khoa đáp ứng được mong đợi tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn.

khai-truong-chuyen-khoa-tai-phau-thuat-mui-dau-tien-tai-vn

TS. BS. Man Koon Suh – Tổng Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi

Tại JW, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp cho từng trường hợp cụ thể bằng phương pháp nâng mũi S line, có sử dụng các vật liệu thay thế(Tutoplast, Demoderm, Megaderm) hay không, có trường hợp sẽ sử dụng sụn sườn hay sụn tự thân, hoặc can thiệp thêm cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,….

Bác sĩ Suh và bác sĩ Tú DUng cùng thực hiện 1 ca mũi khó

Bác sĩ Suh và bác sĩ Tú DUng cùng thực hiện 1 ca mũi khó

Ngoài việc có cơ hội chỉnh sửa mọi khuyết điểm của chiếc mũi khó, mũi biến dạng mà trước nay chưa từng có cơ sở nào làm được, tại JW bạn còn được các chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc thực hiện. Trong đó, nổi bật nhất là 2 đại diện TS. BS. Man Koon Suh – Tổng Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đây là những bậc thầy về nâng mũi S line và chỉnh sửa mọi khuyết điểm  mũi nổi tiếng.

Khách hàng bị biến chứng mũi nặng đã được phục hồi sau vài giờ phẫu thuật

Khách hàng bị biến chứng mũi nặng đã được phục hồi sau vài giờ phẫu thuật

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

Để được thực hiện với chi phí ưu đãi lên đến 20% ngày 25/3, khách hàng nhanh tay đăng ký để được bác sĩ Tú Dung trực tiếp phẫu thuật

icon