logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ bấm mí


Đôi mắt 1 mí, mí lót,… tuy không ảnh hưởng tới ánh nhìn cũng như chức năng của mắt nhưng theo quan niệm về cái đẹp thì nó lại được cho là cặp mắt không sáng, không có sức hút và khiến cho người đối diện có cảm giác bạn là người gian xảo, lươn lẹo,…

Thẩm mỹ bấm mí

Đôi mắt 2 mí luôn thu hút phái đẹp – Thẩm mỹ bấm mí 

Thấu hiểu được điều này, công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt của Hàn Quốc đã ra đời. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 10 phút mà không cần phải sử dụng đến dao kéo.

Vậy thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Với kỹ thuật cũ khi thực hiện, bác sĩ thường không có sự hỗ trợ của dụng cụ hiện đại và chỉ dùng chỉ đơn thông thường tạo điểm nhấn ở 3 điểm nên không có điểm cố định vững chắc, do đó chỉ sau một vài năm đường mí mới tạo sẽ phai dần, biến mất theo thời gian.

Thẩm mỹ bấm mí

Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh, siêu chắc để tạo liên kết mật thiết, bền chặt qua da và cơ nâng mi, đồng thời nhấn mí liên tục để tạo nếp gấp cân đều trên 2 mí mắt, chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Vì thế, ngay khi vừa mở mắt ra bạn sẽ thấy đường cung mí mới lằn sâu, rõ nét, tự nhiên không bị cộm hay lộ giả và đặc biệt là cho thời gian duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ bấm mí

Hình trước và sau khi thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tại JW

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó tất cả các nguyên vật liệu, trang thiết bị, quy trình thực hiện trong nhấn mí đều đạt chuẩn Hàn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả ưu việt nhất.

Thẩm mỹ bấm mí

JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho JW Việt Nam

Đặc biệt, nhận thấy tầm quan trọng của tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến kết quả cuối cùng của tất cả các ca làm đẹp từ đơn giản đến phức tạp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã kịp thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Thêm nữa, họ còn hội tụ trình độ kỹ thuật chuyên sâu nhờ nhiều năm tu nghiệp chính quy theo từng khoa riêng biệt tại JW Hàn. Chính vì có sự chuyên biệt hóa, tập trung cao độ này nên trình độ tay nghề bác sĩ ngày càng được khẳng định.

Thẩm mỹ bấm mí

Bác sĩ tại JW đang tư vấn cho khách hàng

Do đó, khi đến với JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi tư vấn và thăm khám kĩ càng khuyết điểm, từ đó đưa ra nhận định xem trường hợp của bạn nhấn mí có hiệu quả hay không hay phải chuyển sang phương án khác, nhằm đảm bảo sau khi làm đẹp bạn sẽ có một kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Bên cạnh đó nhờ vào kinh nghiệm thực tế nhiều năm và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ giúp đo vẽ độ cao cung mí mới đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ bấm mí.

Chúc bạn ngày càng nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí mắt hàn quốc được bao lâu
bấm mí mắt có nguy hiểm không
Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về thẩm mỹ mắt tại JW

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

icon