logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt 1 mí


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mắt tôi có 1 mí nên nhìn không được đẹp cho lắm. Không chỉ có vậy mà dạo gần đây mắt tôi còn có tình trạng da mỡ dư nhiều. Tôi dự tính đi thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí và giải quyết luôn mỡ da thừa mà không biết nên áp dụng kỹ thuật nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Linh Lan, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Linh Lan thân mến!

Thẩm mỹ mắt 1 mí

Đôi mắt cuốn hút đầy mê hoặc

Việc có đôi mắt một mí luôn khiến gương mặt các bạn gái giảm đi sự sắc nét. Bên cạnh đó, việc xuất hiện da chùng và mỡ thừa sẽ làm khuôn mặt bạn trông già đi, đồng thời cũng làm cho ánh nhìn thiếu đi sự linh hoạt, thiếu thiện cảm.

Để cải thiện nhiều người đã tìm đến với với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều kỹ thuật tạo mắt 2 mí khác nhau và nó chỉ được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp tương ứng nhất định.

Thẩm mỹ mắt 1 mí

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ dư tại JW

Vậy thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí và giải quyết luôn mỡ da thừa thì áp dụng kỹ thuật nào?

Hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí chính đó là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất thì mỗi một kỹ thuật đòi hỏi phải áp dụng đúng đối tượng.

Nếu như bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật, thường được áp dụng cho những người trẻ, mắt có 1 mí, mí lót,… da vẫn có sự đàn hồi tốt và mắt chỉ có lượng mỡ da dư tương đối ít.

Thì cắt mí mắt lại là kỹ thuật vừa giúp trẻ hóa vùng mắt, giúp loại bỏ da chùng mỡ dư, khắc phục tình trạng sụp mí và đồng thời cho phép tạo nếp mí mới cân xứng, đẹp tự nhiên hơn cho bạn.

Như vậy nếu theo đúng những gì bạn chia sẻ ở trên thì phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất và giúp bạn khắc phục khuyết điểm tốt chính là cắt mí mắt.

Thẩm mỹ mắt 1 mí

Sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da mảnh trùng với nếp gấp mí mới, bóc tách làm bộc lộ những túi mỡ để lấy đi lượng mỡ dư đồng thời cắt đi một phần da chùng vừa đủ để mắt không bị lật mi, trợn hay hõm sâu. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện tạo đường cung mí mới theo nếp vẽ từ trước đó. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để may lại vết rạch.

Chỉ sau một thời gian chờ đợi ngắn, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng mà không còn da chùng mỡ dư, mắt trông tươi trẻ, sinh động và cuốn hút hơn.

Các thao tác trên nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế nó lại đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và kỹ thuật thuần thục trong từng bước thực hiện của bác sĩ để tránh những sai sót không đáng có.

Thẩm mỹ mắt 1 mí ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị có sự hợp tác và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mắt 1 mí hiện đại nhất từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được đôi mắt không chỉ đẹp mà còn đảm bảo yếu tố tự nhiên, hài hòa mà không có bất kì ảnh hưởng gì đến hoạt động bên trong của mắt.

Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ mắt 1 mí.

icon