logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Em tên Minh Nguyệt, năm nay 2o tuổi, hiện đang là sinh viên. Mắt em cả 2 bên đều không có mí nên em đang tính đi thẩm mỹ mắt 2 mí theo kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Xin hỏi thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Có để lại sẹo không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ!

(Minh Nguyệt – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Minh Nguyệt thân mến!

Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Hình minh họa đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt 2 mí theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu, giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng hiệu quả cho những bạn trẻ, da vẫn có sự đàn hồi tốt, mắt có 1 mí, mí lót nhưng chưa xuất hiện nhiều da mỡ chùng.

Thẩm mỹ mắt 2 mí  bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay không có quy định cho một mức giá cố định nào. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng và yêu cầu của khách hàng, chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ thực hiện,.. mà mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có giá thành khác nhau.

Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền

JW nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng, và hầu hết đều nhận được những phản hồi tích cực cả về chất lượng, độ an toàn cũng như mức chi phí. Cùng xem bảng giá cụ thể tại đây.

Đặc biệt, đến với JW bạn sẽ được đích thân bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và giúp bạn đo vẽ đường mí mới với độ cao, độ rộng hài hòa, tự nhiên, tránh trường hợp nếp mí mới sau khi hình thành quá thô to, lộ giả, mất thẩm mỹ như các kỹ thuật cũ.

>> Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền.

Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Thủ thuật đo vẽ nếp mí mới sẽ được ứng dụng để giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhất

Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt qua da và cơ nâng mi để tạo điểm cố định chắc chắn, đồng thời nhấn mí liên tục nên nếp mí đôi mới được hình thành rất rõ nét, hằn sâu và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài chứ không chỉ là vài năm như kỹ thuật cũ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm.

Thẩm mỹ mắt 2 mí theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? 

Như đã nói ở trên, bấm mí Hàn Quốc là công nghệ có thể giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt trông cuốn hút hơn mà không cần sử dụng đến dao kéo nên không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc kết hợp lấy túi mỡ dư

Bài viết: Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền

icon