logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt 2 mí


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt 1 mí từ nhỏ nhưng nhìn cũng khá ổn. Tuy nhiên, mấy năm gần đây do cuộc sống quá một số biến động khiến tôi lo nghĩ nhiều nên thấy mắt dạo này có nhiều da mỡ thừa, trông già hẳn đi. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay phương pháp cắt mí mắt có thể giúp tôi sở hữu cặp mắt 2 mí trẻ trung hơn. Vậy không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí thực hiện như thế nào? Có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

(Vân Trang, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Vân Trang thân mến!

Thẩm mỹ mắt 2 mí

Hình minh họa đôi mắt đẹp – Thẩm mỹ mắt 2 mí

Thời gian tuổi tác, môi trường sống, làm việc quá căng thẳng, lo nghĩ nhiều,… đều là những nguyên nhân làm cho mắt xuất hiện tình trạng da mỡ dư thừa, điều này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp tươi trẻ, sinh động trên đôi mắt mà về lâu dài nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mắt 2 mí hay còn gọi là thẩm mỹ mắt 2 mí hiện đang là giải pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót và có nhiều da chùng, mỡ dư chỉ trong 1 lần thực hiện nhanh chóng. Đây là tiểu phẫu gây tê khá đơn giản nên được rất nhiều chị em lựa chọn.

Thẩm mỹ mắt 2 mí thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ mắt 2 mí

Sau khi thăm khám và xác định chính xác định lượng mỡ da thừa cần loại bỏ, đồng thời đo vẽ nếp mí mới cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch nhanh chóng nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách để làm lộ ra các túi mỡ dư, nhẹ nhàng lấy chúng ra, sau đó kéo căng để cắt bỏ phần da thừa, cuối cùng tạo nếp mí đôi và may lại thật khéo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Thẩm mỹ mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị lực không

Thẩm mỹ mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và kết quả đẹp tự nhiên nhất thì điều cần thiết là bạn phải chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won uy tín top 5 tại Hàn Quốc. Với lợi thế này, chúng tôi không những được chuyển giao công nghệ cắt mí mắt mà tất cả các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, quy trình thực hiện,… đều đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ đẹp, hài hòa tự nhiên và đạt tính an toàn cao.

Thẩm mỹ mắt 2 mí

Bác sĩ JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho bác sĩ tại JW Việt Nam

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, khi đến làm đẹp với chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng để giúp nhận định lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ vừa đủ tránh tình trạng mắt bị trợn, đồng thời tính toán độ cao và độ rộng của nếp mí mới tự nhiên, cân đều giữa 2 bên.

Đặc biệt, với kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, đảm bảo các thao tác phẫu thuật diễn ra chính xác đến từng milimet nên thường có rất ít thương tổn. Thêm nữa, khi tiến hành bác sĩ chỉ tác động vào phần da mí mắt bên ngoài mà không có can thiệp gì vào bên trong cấu trúc, do đó sẽ không có bất cứ ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt bạn nhé.

Thẩm mỹ mắt 2 mí

Hình minh họa trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí tại JW

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí bạn có thể ra về ngay và chỉ cần nghỉ dưỡng 2 đến 3 ngày là có thể đi làm trở lại.

Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ mắt 2 mí.

icon