logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc


Câu hỏi:
Em nghe nói hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại JW có phương pháp bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Em sở hữu đôi mắt 1 mí và có một ít mỡ thừa nên đang muốn đi làm đẹp bằng kỹ thuật này. Vậy bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc theo công nghệ bấm mí mắt tại JW thực hiện như thế nào? Bao lâu thì em phải làm lại?

(Thùy Linh, 19 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến!

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hình minh họa đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng, trong đó được ưa chuộng hơn cả vẫn là kỹ thuật bấm mí mắt. Công nghệ này được đánh giá là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản nhất, giúp mang đến cặp mắt to tròn, rạng ngời và gương mặt xinh tươi hơn mà không cần động chạm đến dao kéo.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc theo công nghệ bấm mí thực hiện như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ tại JW khuyến cáo là chỉ mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, có mí nhưng chưa đều,… và đặc biệt mà vùng mí trên sở hữu một lượng mỡ da dư tương đối.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Với trường hợp của bạn Thùy Linh thì cần đến trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cẩn thận, nhằm giúp đánh giá chính xác đặc điểm đôi mắt và tỷ lệ mỡ thừa để xem bấm mí hiệu quả hay cắt mí hiệu quả. Tuy nhiên, nếu theo đúng như những gì bạn mô tả ở trên là mắt 1 mí và có một chút mỡ thừa thì bấm mí Hàn Quốc có thể mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét, hằn sâu tự nhiên.

Dựa vào kết quả thăm khám, bằng kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế các bác sĩ tại JW sẽ dùng dụng cụ hiện đại đo vẽ đường cung mí mới với độ cao độ rộng tự nhiên, thanh mảnh và hài hòa nhất với gương mặt bạn.

Đồng thời, tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ đặc biệt luồn qua da và cơ nâng mí mắt, song song với đó nhấn mí liên tục để giúp nếp gấp mí mới hằn sâu rõ nét và đi trơn đều tự nhiên, tránh hiện tượng mí cộm, lộ giả như các kỹ thuật cũ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật riêng để giải quyết phần mỡ thừa hiệu quả nhất cho bạn.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế sau khi bấm mí Hàn Quốc kết hợp lấy mỡ dư

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc theo công nghệ bấm mí bao lâu thì phải làm lại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp bạn có được cặp mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ bấm mí tại JW dùng chỉ đôi thẩm mỹ siêu bền, siêu mảnh được nhập từ JW Hàn và kỹ thuật nhấn mí liên tục trên toàn được cung mí (kỹ thuật cũ chỉ dùng chỉ đơn thông thường và nhấn mí ở 3 điểm) nên sau khi hành thành bạn sẽ sở hữu nếp gấp mí hằn sâu, chắc chắn và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

icon