logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp


Câu hỏi:
Chào các bác sĩ! Em là Thu Ngân, hiện đang ở Hà Nội. Mắt em một mí lại có nhiều da chùng, mỡ thừa nên em muốn đi cải thiện bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí. Nhưng em đang băn khoăn không biết phương pháp này thực hiện ra sao? Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp? Em xin cảm ơn.

(Thu Ngân, 29 tuổi)

Trả lời:

Thu Ngân thân mến!

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Hình minh họa đôi mắt đẹp

Đôi mắt vừa có chức năng quan sát vừa là nơi thể hiện tâm tư, cảm xúc và là điểm nhấn chính không thể thiếu đối với một gương mặt. Sở hữu một cặp mắt đẹp sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên thu hút và xinh đẹp hơn.

Ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành y học thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt cắt mí việc sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cho kết quả ổn định lâu dài là điều  có thể thực hiện được.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cắt mí thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt thẩm mỹ là tiểu phẫu không chỉ giúp trẻ hóa đôi mắt mà còn giúp loại bỏ tình trạng da mỡ dư, giải quyết hiện tượng sụp mi nặng, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rạch một đường ngắn trùng với nếp gấp mí mới, sau đó bóc tách nhẹ nhàng loại bỏ một phần da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Đồng thời bác sĩ sẽ xem xét thực hiện tạo đường mí mới hằn sâu, rõ nét. Cuối cùng khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh chuyên biệt của Hàn Quốc để giúp vết thương nhanh lành và hạn chế sẹo tối đa.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Hình ảnh thực tế sau khi thẩm mỹ mắt cắt mí tại JW

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Thẩm mỹ mắt cắt mí là kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật cao của bác sĩ trong việc nhận định đúng lượng mỡ thừa da dư, đồng thời thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, cẩn thận để giúp mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ, tránh trường hợp mắt bị biến dạng do lấy mỡ quá nhiều hay bị trợn, lật mi do cắt bỏ da thừa quá tay,…

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở thực hiện thẩm mỹ mắt cắt mí nhưng chỉ một số nơi được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động. Như thế cũng có nghĩa là chỉ có một số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể an tâm thực hiện.

>> Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Chuyên gia mắt của JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao tất cả các công nghệ mắt cho bác sĩ tại JW Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đặc biệt, với sự nổi trội về các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhờ sự hợp tác và chuyển giao với Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng với kết quả làm đẹp trên cả sự mong đợi.

Đặc biệt, là đơn vị thực hiện mô hình chuyên môn hóa tại Việt Nam, tức là mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa nhất định, từ đó đảm bảo tính chuyên sâu và kinh nghiệm vững vàng về kỹ thuật, kiến thức chuyên môn sẽ giúp khách hàng nhận định đúng lượng mỡ da dư thừa, đo vẽ đường mí mới cân đều tự nhiên, từ đó mang lại cho bạn cặp mắt đẹp tự nhiên, rạng ngời và trông hấp dẫn hơn.

Bài viết: Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

icon