logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt sụp mí


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mắt tôi có 1 mí và hiện nay đang bị sụp mí khá nhiều, làm tầm nhìn của tôi cũng bị hạn chế hơn, gương mặt trông cũng già hơn. Tôi đang tính đi thẩm mỹ mắt sụp mí nhưng không biết nên chọn kỹ thuật nào để đạt hiệu quả cao nhất?

(Trâm Anh, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Trâm Anh thân mến!

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Hình minh họa đôi mắt tươi trẻ

Đôi mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ mà còn là gánh nặng về mặt tâm lý cho người bệnh. Có nhiều nguyên nhân khiến mắt có hiện tượng bị sụp mí như: bẩm sinh, tuổi già, chấn thương,… Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí được cho là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Thẩm mỹ mắt sụp mí hiện nay có khá nhiều phương pháp hiện đại khác nhau. Tuy nhiên, các kỹ thuật này chỉ mang lại hiệu quả cao khi nó được bác sĩ chỉ định đúng đối tượng, đúng trường hợp.

Vậy mắt 1 mí, bị sụp mí nặng thì áp dụng kỹ thuật nào? 

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí là kỹ thuật nên thực hiện mang lại hiệu quả thực sự khi nó được căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, từ đó bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp.

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Với tình trạng sụp mí nặng và mắt chỉ có một mí như của bạn Trâm Anh miêu tả ở trên thì kỹ thuật được cho là hoàn thiện nhất, đó chính là phương pháp cắt mí mắt kết hợp can thiệp vào cơ nâng mi.

Sau khi thăm khám kĩ càng để xác định hiện trạng của mắt bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ, rồi rạch một đường nhỏ trên da mí mắt trùng với nếp gấp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tính toán để cắt bỏ đi một phần da mỡ mi trên dư thừa (nếu có), đồng thời can thiệp vào phần cơ nâng mi để giải phóng nó và lấy đi một phần cơ vòng mi. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo nếp mí đôi mới hằn sâu, rõ nét và từ đó đôi mắt của bạn sẽ được mở to hơn, cuốn hút hơn.

Thẩm mỹ mắt sụp mí

Trường hợp điều trị thẩm mỹ mắt sụp mí bẩm sinh tại JW

Sau phẫu thuật, với đường mổ giấu sẹo lẩn khuất trong nếp gấp mí mới nên thường sẽ rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ. Khoảng 5 đến 7 ngày sau mổ là mắt bạn đã giảm sưng khá nhiều và ổn định đến 80%.

Thẩm mỹ mắt sụp mí ở đâu đẹp

Phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí bằng kỹ thuật cắt mí hiện đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả chữa sụp mi hoàn thiện nhất, đẹp tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ mắt sụp mí là kỹ thuật không chỉ đơn thuần là cắt mí mà còn có sự kết hợp, tác động đúng vào lớp cơ nâng mi, do đó không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ mắt sụp mí.

icon