logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ môi chẻ


Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi thẩm mỹ môi chẻ là gì vậy ạ? Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Em có đọc trên mạng thấy các chị em nói rất nhiều về phương pháp này nhưng không hiểu lắm. Vì vậy em rất mong được tư vấn ạ! (Bé Ngoan – Phú Quốc – Kiên Giang)

Trả lời:

Bé Ngoan mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn “thẩm mỹ môi chẻ là gì và thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Môi chẻ là gì?

Môi chẻ là làn môi trên cong hình vòng cung, môi dưới mềm mại và có gợn nhỏ ở chính diện, hợp thành hình dáng như cánh hoa đào hé mở, thu hút mọi ánh nhìn. Do vậy, được sở hữu môi chẻ ngày nay được coi là ước mơ và niềm mong mỏi của một bộ phận giới trẻ, trở thành trào lưu làm đẹp mới cho bất kỳ ai theo đuổi cái đẹp.

Thẩm mỹ môi chẻ

Yoon Eun Hye sở hữu đôi môi chẻ gợi cảm đáng mơ ước

Phẫu thuật thẩm mỹ môi chẻ như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi chẻ là kỹ thuật tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên. Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.

Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xác định độ nông sâu của những gợn môi này là bao nhiêu sao cho hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Ở phần môi trên, bác sĩ sẽ thực hiện làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung nhằm tạo độ cong mềm, phần môi giữa nhân trung sẽ được đẩy cao tương xứng giống như đỉnh trái tim, cho làn môi thêm phần gợi cảm.

Kết quả sau thẩm mỹ môi chẻ:

+ Môi chẻ quyến rũ, điểm gợn sóng ở đỉnh môi nhẹ nhàng tự nhiên, tạo được nét thanh tú hài hòa với gương mặt.

+ Khắc phục được các nhược điểm như môi thô dày hay méo mó…

+ Kết quả thẩm mỹ môi chẻ duy trì hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ môi chẻ

Cận cảnh đôi môi chẻ quyến rũ của Angelina Jolie

Phẫu thuật thẩm mỹ môi tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề khéo léo, giàu kinh nghiệm, bởi đôi môi là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ. Chính vì vậy, bác sĩ cần phải kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong quá trình phẫu thuật.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn làm thế nào để được sở hữu làn môi đẹp và quyến rũ hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

 Phẫu thuật thẩm mỹ môi nhỏ lại
Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu
Thẩm mỹ môi dày

icon