logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ môi dày


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Gương mặt em cũng khá dễ thương nhưng do 2 bờ môi bị dày nên nhìn khuôn mặt trông kém xinh đi rất nhiều. Em được nhiều bạn bè khuyên đi thẩm mỹ môi dày bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết thẩm mỹ môi dày có đau không? Phẫu thuật vậy chắc chắn sẽ có sẹo phải không bác sĩ?

(Thùy Dương, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thùy Dương thân mến!

Thẩm mỹ môi dày

Đôi môi gợi cảm – Thẩm mỹ môi dày

Đôi môi dày quá khổ khiến gương mặt trông thô kệch và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là điều có thể được thực hiện dễ dàng và an toàn, nhằm tìm lại nét quyến rũ cho phái đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày có đau không?

Thẩm mỹ môi dày

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày không đau vì bạn sẽ được gây tê

Thẩm mỹ môi dày là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và không có bất kì cảm giác đau đớn, vì trước khi thực hiện các thao tác phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ cho bạn.

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ môi dày thành mỏng được thực hiện trong khoảng 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để đường mổ rạch nhanh lành và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Thẩm mỹ môi dày có để lại sẹo không?

Khi thực hiện phẫu thuật môi dày, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt, từ vết rạch đó bác sĩ sẽ lấy bớt một phần niêm mạc miệng dư, làm thu hẹp phần môi thừa sao cho 2 bờ môi có được sự cân xứng nhất định. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nên vết thẹo sau khi lành rất mảnh, lại được nằm gọn bên trong phần miệng nên hầu như không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo.

Thẩm mỹ môi dày

Thẩm mỹ môi dày tại JW được thực hiện đường mổ giấu sẹo rất khéo

Dù được đánh giá là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng bờ môi là nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao lại khá nhạy cảm, chính vì vậy khi phẫu thuật yêu cầu các thao tác phẫu thuật của bác sĩ phải chính xác và thực sự khéo léo, tỉ mỉ.

Phẫu thuật môi dày thành mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc bạn không chỉ được áp dụng công nghệ hiện đại mà còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thời gian dài tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nên đảm bảo mang lại kết quả ưu việt, bảo toàn giá trị thẩm mỹ cũng như sự an toàn cao cho bạn.

Thẩm mỹ môi dày

Bác sĩ tại JW đang thăm khám cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ môi dày

Đặc biệt, với kỹ thuật và mắt thẩm mỹ cao bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định và đo vẽ chính xác định lượng môi cần loại bỏ, để mang lại bờ môi quyến rũ tự nhiên, không chỉ cân xứng giữa hai làn môi mà còn đảm bảo yếu tố hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ môi dày.

icon