logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi


Một đặc điểm của người Á Đông nói chung là chiếc mũi thường thấp tẹt, đặc biệt phần cánh mũi bị to và bè ra hai bên. Nhược điểm này gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của tổng thể dáng mũi, khiến khổ chủ cảm thấy mất tự tin.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi thanh tú, đẹp hài hòa với gương mặt

Tiểu phẫu thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ra đời đã giúp cho nhiều eva lấy lại được chiếc mũi thanh thoát, cân đối hơn. Đặc biệt, chỉ với một lần thực hiện không đau đớn, bạn đã có thể tạo ra sự thay đổi đáng kể cho gương mặt của mình.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là gì?

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là phương pháp mà bác sĩ sẽ tác động 2 hai bên cánh mũi nhằm lấy bỏ đi phần mô cánh dư, đồng thời cuộn chúng vào trong nhằm mục đích chính là giúp cho vị trí này thon gọn hơn nhưng vẫn giữ được độ cong nhẹ tự nhiên.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật thu gọn cánh như sau:

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

+ Đối với trường hợp cánh mũi chỉ có độ rộng vừa phải, bác sĩ sẽ chỉ định đường mổ nằm gọn bên trong lỗ mũi nên không hề thấy sẹo.

+ Đối với trường hợp cánh mũi dày, to bè quá mức thì bác sĩ áp dụng đường rạch cách chân rãnh mép mũi má 1 mm, như vậy khi cuộn cánh vào trong vết thẹo được giấu khéo, do đó hầu như không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo đúng công nghệ và quy trình đạt chuẩn Hàn nhờ sự chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính – BV JW Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả hoàn mỹ và đạt tính an toàn cao nhất cho bạn.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ được khách hàng tín nhiệm tại JW

Bên cạnh đó, khi thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại JW bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề trực tiếp thăm khám, tư vấn và giúp nhận định phần cánh dư cần loại bỏ vừa đủ, theo đó mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hơn, thanh thoát hơn.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình thu gọn này bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các hoạt động bên trong, bởi thế mũi của bạn không bị ảnh hưởng gì. Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thực tế trước và sau của khách hàng sau khi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại JW

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên, kết quả lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và công nghệ áp dụng. Chính vì thế trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em nên chú ý tìm hiểu kĩ về trung tâm là mình sẽ lựa chọn.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền
thu gọn đầu mũi và cánh mũi
có nên nâng mũi s-line

Cùng tìm hiểu thêm về nâng mũi Hàn Quốc chỉ có tại JW

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

icon