logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo


Hiện nay, có một số thông tin thẩm mỹ viện JW lừa đảo làm cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, không phân biệt được thật giả như thế nào. Dựa vào thương hiệu nổi tiếng để thực hiện hành vi lừa dối đó là cách làm thường thấy trong môi trường cạnh tranh kinh doanh hiện nay, nhất là ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo có đúng hay không?

Gắn mác thẩm mỹ viện JW lừa đảo

Thương hiệu JW phủ sóng ở nhiều Quốc gia như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam…Đặc biệt, ở nước ta JW có chi nhánh là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều người biết tới và ủng hộ. HIện nay, có nhiều cơ sở lợi dụng điều này để đánh lừa khách hàng với các mác Hàn Quốc nhưng thực chất lại không có bất cứ một liên hệ nào với JW hoặc đối tác xứ Kim chi. Ngoài việc gây mất lòng tin ở khách hàng, các trung tâm này còn làm tổn hại đến thương hiệu của JW Hàn Quốc sau nhiều năm gây dựng.

Để tránh nhầm lẫn và bị đánh lừa, tốt khách hàng nên gọi trực tiếp vào số hotline của JW hoặc đến địa chỉ 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1 hoặc 141 – 143 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. HCM. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ có 2 địa chỉ chính thức vì thế tất cả những cơ sở có địa chỉ khác nhưng có tên JW đều là giả mạo. Vì thế quý khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng và kỹ lưỡng trước khi đến làm đẹp.

JW – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ một trong năm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc, JW mang đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo

Buổi lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự tham dự của các quan chức cấp cao nhà nước như Phó chủ tịch nước bà Trương Mỹ Hoa, Bộ trưởng Bộ Y tế và đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, tu nghiệp dài hạn tại thiên đường làm đẹp xứ Kim chi, cùng cơ sở vật chất hiện đại , các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp và đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 sẽ là điểm đến uy tín và chất lượng để bạn có một nhan sắc chuẩn Hàn xinh đẹp, thêm tự tin trong cuộc sống và công việc

icon