logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc


Câu hỏi:

Chào mọi người! Em có chiếc mũi khá hài hòa nhưng phần sóng hơi thấp chút nên em đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Em có lên mạng tìm hiểu nhưng vẫn không rõ thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nào uy tín? Mọi người ai biết mách giúp em với. Em xin cảm ơn!

(Nguyễn Mai Trang – Hậu Giang)

Trả lời:

Bạn Mai Trang thân mến!

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi thanh tú, đẹp hoàn thiện của sao Hàn

Trong vài năm trở lại đây, nâng mũi nói chung và nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nói riêng đã trở thành 1 trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng để nhanh chóng trở bên xinh đẹp và giúp thay đổi “vận mệnh”.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật không chỉ cải thiện độ cao của mũi mà còn giúp bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng như bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng… của các kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc

Tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện hàng loạt của các cơ sở làm đẹp khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nào uy tín và an toàn.

Vậy thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nào uy tín nhất

Muốn nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn, không xảy ra biến chứng và đạt được độ cao tự nhiên thì trước hết bạn phải được thực hiện ở địa chỉ làm đẹp uy tín, có công nghệ hiện đại, trình độ tay nghề bác sĩ chuyên sâu, chất liệu nâng mũi đảm bảo,…

Với lợi thế là chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được đánh giá là một trong số ít địa chỉ hàng đầu nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em xa gần, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế miếng sụn mềm Hàn Quốc tại JW

Đặc biệt, sụn nhân tạo mà JW sử dụng đều sụn mềm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đạt độ tương thích cao với cơ thể và đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng. Hơn nữa, vật liệu nhân tạo này cũng được sản xuất theo từng size, hình dáng riêng biệt, phù hợp với nhiều khách hàng, vì vậy khi đặt vào sóng giúp ôm sát dáng mũi, cao ráo tự nhiên như mũi thật.

Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, từng được tu nghiệp nhiều năm tại JW Hàn sẽ giúp xác định độ cao mũi cần nâng và chọn lựa chất liệu sụn phù hợp, đồng thời thực hiện cải thiện dáng mũi theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo sẽ mang đến chiếc mũi thanh tú hoàn thiện như mong muốn.

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài ra, với trình độ chuyên môn giỏi bác sĩ có thể giúp bạn nhận định xem có cần thiết kết hợp thu gọn cánh mũi, làm nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ,… không.

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW

Thân chào bạn! Chúc bạn một ngày thật tuyệt!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi nose secret
nang mui han quoc s line
phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Mời bạn hiểu thêm về dịch vụ Nâng mũi S line tại đây

Nâng mũi S line

icon